Mãn nhãn sự kiện ra mắt tổ hợp du lịch và giải trí cocobay Đà Nẵng

Sự kiên ra mắt tổ hợp du lịch và giải trí cocobay Đà Nẵng đã diến ra vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của hàng loạt ca sĩ nổi tiếng như Võ Hạ Trâm, Uyên Linh…
Sự kiện mang tên cocobay Experience đã diễn ra vô cùng hoành tràng với sự tham gia của hơn 1.500 khách tham dự, điêu đặc biệt nữa là sân khấu được thiết kế đầy sáng tạo, kết hợp âm nhạc và trình chiếu 3D Mapping độc đáo, hiện đại.
 

Uyên Linh mở màn đêm nhạc bằng một ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng “Hãy yêu như  chưa yêu lần nào”


Top 3 Việt Nam Ido- Đông Hùng xuất hiện lịch lãm, lắng đọng trong ca khúc “chưa bao giờ”


Vở kịch sử dụng công nghệ 3D mapping hiện đại

 
Đông Hùng và Võ Hạ Trâm trong vở kịch được  dàn dựng công phu mô phỏng coco Theatre bằng công nghệ sân khấu 3D mapping hiện đại.
 

Màn trính diễn âm nhạc sôi động thổi bùng không khí của sự kiện
 
Tiếp nối hai ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng là màn biểu diễn âm nhạc vô cùng sôi động, trẻ trung thổi bùng không khí và mãn nhãn người xem bằng hiệu ứng ánh sáng rực lửa, sinh động tái hiện những tiện ích tại Cocobay Đà Nẵng.

Từ phố đi bộ, sân khấu đa năng, các tòa nhà với nội thất tiện nghi, biệt thự sang trọng, vũ trường hoành tráng của siêu tổ hợp cocobay Đà Nẵng đều được tái hiện sống động trên sân khấu.

 

Hoàng Thùy Linh rực lửa trong tiết mục của mình

Lễ hội giải trí quốc tế cocofest  được tổ chức vào quý 3 thường niên tại cocobay Đà Nẵng cũng được tái hiện sống động qua phần trình diễn máu lửa của Ca sĩ Hoàng Thúy Linh
 

Một số thông tin về Cocobay Đà Nẵng

 

Siêu tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng là tuyệt tác du lịch, giải trí được xây dựng bởi tập đoàn Empire. Nơi đây là phức hợp của nhiều hoạt động giải trí, trải nghiệm…phục vụ nhu cầu thời thượng của du khách. Với thiết kế và đầu tư nhiều hạng mục biểu diễn quy mô, hiện đại, tổ hợp cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi, dự kiến thu hút được hàng triệu khách đến vui chơi giải trí, tham quan và lưu trú mỗi năm.

>>>
Hà Nội concept Market, phiên chợ khởi nghiệp dành cho giới trẻ​

 
Anh Tiến (Theo yeah1)

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang