Cháy hết mình với Festival LUMOS của giới trẻ Việt tại Châu Âu

Mùa hè này, giới trẻ Việt tại Châu Âu sẽ có cơ hội cháy hết mình với hội trại Thanh niên – Sinh viên Việt Nam tại châu Âu với tên gọi “LUMOS”.

Rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho các bạn trẻ Việt ở Châu Âu


Với sự tham gia của 2 khách mời đặc biệt là Jvevermind và JustaTee,  các bạn trẻ Việt ở Châu Âu sẽ hứa hẹn sẽ có dip “xõa” hết mình với hội trại được diễn ra tại Pháp. Festival LUMOS được xem là một chương trình nhằm chào tạm biệt mùa hè 2016, với khẩu hiệu Shine You Are các bạn trẻ sẽ thoải mái sáng tạo với những ý tưởng của mình.
 

Giới trẻ Việt ở Châu Âu có cơ hội quẩy hết mình cùng khách mời Justatee

Ngoài ra, một điểm nữa khiến Festival LUMOS 2016 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết  là Cuộc  thi tìm kiếm tài năng trẻ Châu Âu (Jeunes Talents Europe 2016). Hiện tại, chương trình này đang bắt đầu những vòng tuyển chọn đầu tiên và thu hút rất nhiều bạn trẻ tham dự, đặc biệt là số lượng lớn những bạn trẻ Việt đang sinh sống khắp Châu Âu đăng kí tuyển chọn rất nhiều. Những ứng viên vượt qua vòng sơ loại sẽ có cơ hội tỏa sáng hết mình với sân khấu đêm chung kết diễn ra vào ngày 27/8.

Bên cạnh cuộc thi tìm kiếm Tài năng trẻ Châu Âu, Festival LUMOS 2016 còn là một chương trình hội trại để các bạn trẻ thể hiện kỹ năng làm việc nhóm của mình, cụ thể các bạn sẽ được chia ra và hoạt động theo từng nhóm xuyên suốt chương trình. Các hoạt động các bạn trải qua có thể kể đến là LUMOS Spirit, LUMOS dance, LUMOS Art…Kết thúc chương trình đội nào có số điểm cao nhất sẽ được là đội chiến thắng.

Mặc dù tới cuối tháng 8 chương trình mới diễn ra nhưng hiện tại sức nóng của chương trình là không hề nhỏ, đặc biệt với sự góp mặt của 2 gương khách mời là Vlogger nổi tiếng Jvevermind và Ca sĩ Justa Tee chương trình hứa hẹn sẽ còn nhiều điều bất ngờ ở phía sau.

 

Cùng Jvevermind nói về những chủ đề thú vị của cuộc sống 

Mùa hè sắp hết rồi, bạn đã sẵn sàng bùng cháy cùng LUMOS 2016 chưa, nhất định đây sẽ là một chương trình bùng nổ với nhiều cung bậc cảm xúc. Hẹn gặp lại các bạn tại Paris Pháp.

>>
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Fansipan Legend
Anh Tiến (Theo kenh14)

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang