Thiên tài viết CV được tuyển thẳng mà chẳng cần phỏng vấn

Với ý tưởng thiết kế ấn tượng, anh chàng được mệnh day là thiên tài viết CV này đã biến hồ sơ xin việc trở thành bìa tạp chí.
>> Làm sạch rác biển, thiếu niên cá kiếm được 500 triệu đô

 

Sumukh Mehta – bậc thầy của những CV ấn tượng


Anh chàng Sumukh Mehta (đến từ thành phố Bangalore, Ấn Độ) được bạn bè mệnh danh là chuyên gia viết CV. Anh từng giúp người quen viết hơn 160 hồ sơ xin việc trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Đến lượt mình, Sumukh vận dụng kinh nghiệm viết CV dày dặn để ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng.

Nhằm gây ấn tượng với tổng biên tập GQ - tạp chí danh tiếng ở Anh, chàng trai người Ấn đã biến hồ sơ xin việc thành một cuốn tạp chí thực sự. Mặc dù dày đến 20 trang, nhưng nó không hề gây mệt mỏi cho người đọc.

 

Trang bìa của bộ hồ sơ của thiên tài viết CV
 

Điểm nhấn của những CV nổi bật của chàng trai Ấn Độ


CV của thiên tài viết CV Sumukh Mehta là câu chuyện hoàn chỉnh về cuộc đời anh, bao gồm kinh nghiệm làm việc, trình độ giáo dục và lý do GQ nên nhận anh.
 

CV của anh chàng này như một câu chuyện kể về hành trình cuộc đời mình
 
Bộ hồ sơ xin việc đặc biệt của chàng trai Ấn bao gồm 20 trang được thiết kế tỉ mỉ, nghệ thuật, nhìn không khác gì cuốn tạp chí GQ thực sự. Nó thậm chí bao gồm mục lục, phần giới thiệu biên tập viên cùng ảnh bìa đẹp mắt.
 

Một thiết kế khác cho hồ sơ xin việc của Sumukh

'Tôi mất hơn 3 tuần để hoàn thành CV với ảnh bìa, thiết kế đồ họa và viết nội dung', Sumukh nói. Anh đã nhờ bạn hỗ trợ phần nội dung để trình ra bộ hồ sơ chất lượng nhất có thể.
 

Bộ hồ sơ thật sự gấy ấn tượng với nhà tuyển dụng

Cuối cùng, Sumukh Mehta thực sự chứng minh được tính chuyên nghiệp của bản thân, ít nhất trong lĩnh vực thiết kế, biên soạn nội dung và viết CV. "Trong thế giới cạnh tranh này, mọi thứ dường như rất khó khăn, để có thể trở thành của riêng mình, vì vậy bạn nên sáng tạo nếu bạn thật sự muốn thành công và đó là những gì tôi đã làm" Sumukh chia sẻ đôi lời trên Facebook cá nhân.
 

Bộ hồ sơ như một cuốn tạp chí đầy màu sắc và thú vị

Chàng trai 21 tuổi tài năng này còn cho biết, Dylan Jones - Tổng biên tập GQ (Anh) - đã liên hệ, mời anh đến thử việc mà không cần thêm vòng phỏng vấn. Che Kurrien - biên tập viên GQ (ở Ấn Độ) - cũng đã đăng trang bìa CV của Sumukh lên Instagram của chính ông.

Theo Buzzfeed, Sumukh Mehta đã sang London (Anh) để chuẩn bị cho công việc mới của mình. Họ tin, anh sẽ trở thành biên tập viên thành công.


>> Cô gái 9x được vô số hãng thời trang nổi tiếng săn đón
Trân Nguyễn
(Theo Zing)

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang