Điểm danh 5 địa chỉ luyện thi tiếng Anh uy tín

Lựa chọn đúng nơi học tiếng Anh sẽ giúp bạn tiến bộ, tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí tiền bạc.
 
Khi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ngày càng được coi trọng và trở thành thước đo chuẩn mực cho trình độ thì hoạt động của các trường luyện thi tiếng Anh cũng theo đó mà trở nên sôi động. Dưới đây là 5 địa chỉ đào tạo luyện thi chứng chỉ quốc tế được nhiều người biết đến: 

Học viện Anh ngữ AMA

Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA trước đây là hệ thống trung tâm Anh ngữ Cleverlearn - trực thuộc Cleverlearn Inc (Mỹ) thành lập từ năm 2003 tại Việt Nam. AMA đơn vị cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng gồm: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thông dụng,
tiếng đức online, tiếng Anh thương mại và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC, TOEFL iBT, IELTS). Với hình thức nhượng quyền thương hiệu, AMA có hệ thống 27 cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. AMA cam kết đảm bảo mức điểm đầu ra cho học viên nếu tham gia đủ số giờ quy định hàng tháng. Mức học phí cho các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế của AMA ở khoảng 110.000 đồng/giờ tương đương 13,2 triệu đồng/khóa học 120 giờ.

Hội đồng Anh - Bristish Council (BC)

 

Bristish Council (BC) là địa điểm uy tín để luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế

BC là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hoá và giáo dục của Vương quốc Anh, bắt đầu khai thác các lớp dạy tiếng Anh cho công chúng từ năm 2002. Đây là một trong những cơ sở đào tạo Anh ngữ có tiếng tại Hà Nội, được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. BC cung cấp các chương trình đào tạo: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS. Từ lâu BC luôn là địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy của học viên bởi đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tốt, học viên được sử dụng thư viện và tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa để luyện tập tiếng Anh. Tuy nhiên, BC là nơi có mức học phí khá cao so với mặt bằng chung, từ 9,4 triệu đồng/khóa (32 giờ trong 8 tuần), không cam kết điểm số đầu ra.

Học viện Anh ngữ EQuest

Thành lập từ năm 2003, EQuest là đơn vị đào tạo tiếng Anh có bề dày lịch sử, được nhiều người biết đến, chiếm thị phần lớn trong việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT tại Hà Nội. Trong đó, 98% học viên đạt điểm đầu ra kỳ vọng sau khi kết thúc khóa. Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt chuẩn quốc tế CELTA, TESOL… và hệ thống cơ sở đào tạo rộng khắp lên tới 15 chi nhánh trên toàn quốc, trong những năm gần đây, EQuest tiếp tục giữ được nhịp độ tăng trưởng tốt và nhận giải Top 100 thương hiệu mạnh 2015 tại Việt Nam. EQuest chuyên đào tạo luyện thi TOEFL, GRE, GMAT, SAT và IELTS với các khóa học có mức học phí khá mềm từ 5 triệu đồng cho các lớp cơ bản đến 12 triệu đồng cho một khóa IELTS/ TOEFL học trong 130 giờ, có cam kết điểm đầu ra.
 

ACET

ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney, có mặt tại Hà Nội và TP HCM từ năm 2002. Trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo: tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS. Vốn nổi tiếng bởi môi trường học tập nghiêm túc và nhiều áp lực, ACET cung cấp các khóa học dành cho người muốn học cấp tốc với lịch học 4,5 giờ mỗi ngày liên tục trong 5 tuần hoặc khóa học bán thời gian trong 10 tuần. Chất lượng và uy tín của trung tâm đã được nhiều học viên công nhận. Tuy nhiên, ACET cũng có mức học phí dành cho những học viên có điều kiện từ 9 triệu đồng đến 18 triệu đồng mỗi khóa và không cam kết điểm số đầu ra.
 


 
Anh ngữ Language Link

Có mặt gần 20 năm tại Hà Nội, Language Link Việt Nam là một địa chỉ đào tạo lâu đời, thành viên thuộc Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở tại London. Theo học tại Language Link Việt Nam, học viên có thể lựa chọn các chương trình được thiết kế chuyên biệt và phù hợp với lứa tuổi, trình độ của bản thân gồm: tiếng Anh trẻ em, Luyện thi TOEFL, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và đào tạo giáo viên. Năm 2012, Language Link trở thành Trung tâm khảo thí cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (ETS) tại Việt Nam. Học phí tại Language cho khóa TOEFL ở mức 122.000 đồng/giờ học tương đương 7,35 triệu đồng/khóa học 60 giờ, không cam kết đầu ra.
 
Theo Zing.vn

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang