Coffee talk: “Luyện IELTS để săn học bổng & việc làm quốc tế”

Coffee Talk là nơi giải đáp mọi thắc mắc của bạn về IELTS, các chương trình học bổng, du học việc làm tại các nước cũng như những hoạch định cần có.

Bạn muốn khám phá: Khóa luyện Ielts cấp tốc 3 tháng đạt 5.0-7.0? Bạn thực sự muốn săn tìm công việc tại các nước phát triển? Tất cả những băn khoăn trên sẽ được giải đáp tại buổi Coffee Talk: “Bí quyết luyện IELTS  cấp tốc- săn học bổng và việc làm quốc tế”.
 


 

Ngày nay, Tiếng Anh là một trong số những tiêu chí đầu tiên để hiện thực hóa ước mơ “ Săn học bổng du học cùng cơ hội việc làm quốc tế” của sinh viên. Nhằm vượt qua khó khăn về rào cản ngoại ngữ, buổi chia sẻ Coffee talk “Bí quyết Luyện thi IELTS cấp tốc để săn học bổng và việc làm quốc tế” có thể giúp bạn “đập tan” mọi lo lắng về kỳ thi IELTS với phần chia sẻ các chuyên gia. Qua đó  sẽ giúp bạn bỏ túi bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc từ 3 – 4 tháng và một lộ trình để học Tiếng Anh hiệu quả. Trải nghiệm tư vấn “Lộ trình tìm kiếm công việc chuyên môn tại New Zealand” qua phần chia sẻ thực tế của một du học sinh Việt Nam. Họ là những người đi lên là một du học sinh đến từ Việt Nam và bây giờ đã là chuyên viên Marketing trong lĩnh vực giáo dục đang sinh sống & làm việc tại New Zealand.


Ngoài ra, tham gia buổi chia sẻ, bạn còn được: Chia sẻ cách để vượt qua những khó khăn khi học tập tại nước ngoài, biết cách giúp bạn tìm kiếm công việc trong & sau khi kết thúc khóa học, tiếp thu những lời khuyên khi đi du học & săn việc làm quốc tế.

 

Định hướng tương lai với một lộ trình luyện ielts, săn học bổng và công việc quốc tế là điều không hề dể dàng. Coffee Talk sẽ  là nơi giải đáp mọi thắc mắc của bạn về IELTS, các chương trình học bổng, du học việc làm tại các nước cũng như những hoạch định cần có để bạn có thể vững bước trên con đường hướng nghiệp cho chính mình.

Coffee talk “Bí quyết Luyện thi IELTS cấp tốc để săn học bổng và việc làm quốc tế”

Thời gian: 8h00 – 9h30, Chủ nhật ngày 08/11/2015
Địa điểm: Café BB, Tại 134/1 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3 

 


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang