Diễn viên Mai Phương bị ung thư, nghệ sĩ Việt chung tay giúp đỡ

Những ngày vừa qua công chúng được phen xôn xao khi thông tin nữ diễn viên Mai Phương bị ung thư giai đoạn 4, đã nhập viện và điều trị. Qua sự việc lần này cho thấy được tấm lòng giữa những người nghệ sĩ.

Mai Phương bị ung thư


Cụ thể, tối 18/08/2018 danh hài Quốc Bảo đã chia sẻ lên trang facebook cá nhân việc nữ diễn viên Mai Phương đã nhập viện tại bệnh viện 175 và đang điều trị ung thư giai đoạn cuối. Nam diễn viên mong muốn mọi người cùng chung tay san sẻ nỗi đau này với Mai Phương.
 

ung thư 
Nụ cười trên môi của cô diễn viên nhỏ bé (Ảnh: vtc)


Mai Phương được biết đến với các vai diễn truyền hình như “Hương phù sa”, “Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa”, “Mộng phù du”, “Xóm cào cào”, “Trai nhảy”… cùng chuyện tình tai tiếng với nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy và hiện tại đang làm mẹ đơn thân. Không những thế, cô còn là một nữ nghệ sĩ đa tài khi thì làm MC, khi thì làm cả ca sĩ, bảng hit của Mai Phương được thế hệ 9x ai cũng biết là “Tiếng dương cầm trong đêm”.
 

Ấm lòng tình nghệ sĩ


Trước thông tin Mai Phương bị ung thư phổi, nhiều nghệ sĩ bài tỏ sự bất ngờ xen lãn bàng hoàng. Lướt trang cá nhân của các nghệ sĩ, có thể thấy những chia sẻ xúc động về tình người, tình thương dành cho Mai Phương. Các thông tin liên tục được cập nhật về tình hình bệnh tình và sức khoẻ của nữ nghệ sĩ.
 
Diễn viên Ốc Thanh Vân cũng là một trong những nghệ sĩ đầu tiên có mặt động viên Mai Phương. Để người em tập trung chữa trị ung thư, Ốc Thanh Vân sẽ chăm sóc con gái của Mai Phương tận tình, chu đáo như chính con ruột của mình.

 

ung thư 
NSND Hồng Vân động viên Mai Phương tại bệnh viện 175 (Ảnh: vietnamnet)


NSND Hồng Vân cho biết chị cùng diễn viên Minh Luân đã chuyển tận tay Mai Phương số tiền 120 triệu đồng vào sáng 19/8. Mr Đàm cũng nhanh chóng thay mặt ca sĩ Lệ Quyên và ông xã trích từ quỹ "Ấm tình nghệ sĩ" gửi Mai Phương số tiền 100 triệu và tổ chức 2 đêm nhạc cùng để gây quỹ giúp đỡ nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng". Diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Thanh Thảo, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà và nhiều nghệ sĩ trong showbiz cũng đã chung tay để Mai Phương mạnh mẽ vượt qua giai đoạn đầy khó khăn trước mắt.

Có thể thấy, cái tình trong showbiz ngay lúc này được thắp lên và lan toả mạnh mẽ.

>> Ca sĩ Châu Việt Cường gây án trong cơn ngáo đá
>> Hương Giang Idol quay lại bình tâm sau tâm bão
>> Bà làm chết cháu ở Thanh Hóa lãnh án 13 năm tù

Nguồn: kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang