“Diên Hi Công Lược” - phim đang chiếm spotlight có gì đặc biệt?

Phim đã trở thành hiện tượng thành công vang dội không chỉ ở thị trường trong nước mà lan rộng toàn châu Á, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam.

Diên Hi Công Lược là bộ phim cổ trang cung đấu của biên kịch Vu Chính. Lấy bối cảnh diễn ra trong thời Càn Long - triều đại nhà Thanh, phim kể về cung nữ Anh Lạc khôn ngoan và tháo vát và con đường trở thành chủ nhân của cung Diên Hi. Với màu phim đẹp, trang phục đầu tư tinh tế, mạch phim linh hoạt, nhân vật được khắc hoạt tính cách mạnh mẽ cùng dàn diễn viên xinh đẹp thực lực, chắc chắn “Diên Hi Công Lược” sẽ tiếp tục tạo dấu ấn.
 

Nội dung


Phim truyền hình chủ đề cổ trang cung đấu đã trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây, kể từ khi "Chân Hoàn truyện" trở thành hiện tượng một vào năm 2012. Trong tuần đầu tiên phát hành online trên web phim trực tuyến iQiyi,  “Diên Hi Công Lược” đã nhận hơn 500 triệu lượt truy cập trong và ngoài nước. Bộ phim mới cũng phá vỡ kỷ lục của trang web Đài Loan của iQiyi bằng cách đạt được hơn 1 triệu lượt truy cập trong vòng một tuần. Tại Việt Nam, bộ phim cũng thể hiện sức hút của mình khi tất cả các trang báo mạng và fanpage đều ít nhiều đưa tin về độ hot và phủ sóng.
 

phim
3 nữ chính trong phim (Ảnh: tashimedia)

 

Thành công


Thành công lớn của “Diên Hi Công Lược” một phần là do sự chậm trễ của 2 phim truyền hình được đánh giá cao “Như Ý truyện” và “Thắng Thiên Hạ (Ba Thanh Truyện)” nhiều lần gặp những vấn đề về kiểm duyệt mà mãi vẫn chưa phát sóng tại Trung Quốc.
 

phim 
Poster của drama “Diên Hi Công Lược” (Ảnh: zsczys)

 
Lấy tông nâu trầm làm chủ đạo khiến chỉnh thể màu phim tạo nên một cảm giác quý tộc trang nghiêm, thanh nhã. Diên Hi Công Lược cũng đã được mua bản quyền để phát sóng ở Việt Nam trên YouTube, mỗi ngày 2 tập từ thứ Sáu đến thứ Hai mỗi tuần.

 

Sự trở lại của hoa đán TVB – Xa Thi Mạn


Diên Hi Công Lược là bộ phim cung đấu thứ 3 trong sự nghiệp hơn 20 năm làm nghệ thuật của Xa Thi Mạn. Những ai yêu mến Xa Thi Mạn đều vô cùng lo lắng khi nàng ảnh hậu TVB đặt mình vào tay biên kịch thị phi Vu Chính, nhưng họ vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào tài năng của cô. Quyết định này của cô mở đầu cho bước tiến mới của hoa đán TVB trên màn ảnh Đại Lục, gây chú ý cho khán giả và người hâm mộ.
 

phim 
Xa Thi Mạn nội tâm chính-tà trong vai Nhàn Phi (Ảnh: goldposter)

 
Bộ phim đã đi được gần một nửa chặng đường, nhưng sức hút thì càng ngày càng tăng. Có thể nói, trong những năm gần đây đây là bom tấn cổ trang cung đấu gặt hái thành công tiếp sau “Chân Hoàn truyện”. Điều này khẳng định chất lượng phim cung đấu và cổ trang ngày càng có chất lượng và đầu tư.
 
>> Drama remake Vườn sao băng 2018 tung trailer đầu tiên
>> Việt Nam sẽ chính thức chiếu hậu duệ mặt trời

Thành Hậu

 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang