Hoa Hậu Kỳ Duyên thừa nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Chiều ngày 10/04, Hoa Hậu Kỳ Duyên trong một cuộc họp báo đã thừa nhận tin đồn nâng cấp vòng một để trông quyến rũ hơn.

Thừa nhận việc đã sử dụng biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ
 

Tính tới hiện nay Hoa Hậu Kỳ Duyên cũng là Hoa Hậu đầu tiên tại Việt Nam công khai thừa nhận việc đã nhờ sự can thiệp của dao kéo để cải thiện sắc đẹp. Kỳ Duyên nói: "Trước đây tôi tự ti vì vòng một nhỏ nhưng đến bây giờ tôi mới dùng đến biện pháp thẩm mỹ vì đã đủ tuổi trưởng thành. Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình thì cũng là điều hợp lý. Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Nếu vận dụng một cách hợp lý thì nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn".

 

 Hoa Hậu, Hoa Hậu Kỳ Duyên, Hoa Hậu Hoàn Vũ
Hoa Hậu Kỳ Duyên thừa nhận đã sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ trong buổi họp báo 10/04

 

Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 cũng cho biết trước khi chỉnh sửa vòng một của mình, cô đã xin phép gia đình và nhận được sự đồng thuận của cha mẹ. Hiện tại, cô cảm thấy hài lòng, tự tin hơn với vòng một sau khi được trùng tu. Khi Kỳ Duyên được hỏi có sử dụng biện pháp thẩm mỹ can thiệp vào những đường nét trên gương mặt của mình không vì xuất hiện những nhận xét là gương mặt cô khá đơ và thiếu tự nhiên, Kỳ Duyên phủ nhận.

Hoa Hậu khẳng định mình chỉ dùng những phương pháp làm đẹp tự nhiên chứ không sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Hoa Hậu sinh năm 1996 giải thích:” Sau 4 năm thì gương mặt của tôi khác đi là chuyện bình thường. Sự khác biệt đó nằm ở thần thái khi chụp ảnh. Trước đây, tôi tạo dáng còn ngô nghê, bây giờ thì biết làm đẹp nhiều hơn và tạo dáng có thần thái hơn”.

 

 Hoa Hậu, Hoa Hậu Kỳ Duyên, Hoa Hậu Hoàn Vũ
Kỳ Duyên giải thích sau 4 năm do phong thái chụp hình thay đổi, cô hoàn toàn không sử dụng
biện pháp dao kéo trên gương mặt.

 

Lời giải thích cho những ồn ào tình cảm

 

Cũng trong buổi họp báo, bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã đưa ra phản hồi chính thức về lời đồn cặp kè cùng Hoa hậu Kỳ Duyên khi đã có bạn gái là Thư Dung. Anh khẳng định giữa anh và Hoa Hậu Kỳ Duyên chỉ là mối quan hệ công việc hợp tác chứ hoàn toàn không dính líu đến chuyện tình cảm.

 

 Hoa Hậu, Hoa Hậu Kỳ Duyên, Hoa Hậu Hoàn Vũ
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái giải thích mối quan hệ giữa ông và Kỳ Duyên
 

Sự việc gây chú ý giữa Hoa Hậu Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái bắt nguồn vào ngày 26/3 khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip thân mật giữa hai người trong một quán bar tại TP.HCM. Tiếp theo đó, người đẹp Thư Dung ám chỉ với báo chí rằng cô bị bị Hoa hậu gốc Nam Định chèn ép không những khiến cô không nhận được các hợp đồng quảng cáo mà còn khiến quan hệ tình cảm giữa cô và vị bác sĩ Thái không còn tốt đẹp như trước.

Sau 4 năm đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ, Kỳ Duyên ngày càng có nhiều sự thay đổi về ngoại hình. Cằm của cô thon gọn và dài hơn, sống mũi cao và vòng một quyến rũ hơn hẳn. Kỳ Duyên luôn bị đặt dấu hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ.


>> Mỹ Duyên The Face từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa Hậu biển
>> 
Hoa Hậu Phạm Hương là người thuộc LGBT

 

Nguồn: Zing news


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang