Thanh niên 2000 điện giật tử vong do sửa mái nhà

Trong lúc đứng làm việc trên nóc, Nhật đã không may vướng vào đường lưới điện 35KV và bị điện giật tử vong tại chỗ.

Chiều hôm qua 06/04/2018, nam thanh niên Quàng Văn Nhật (sinh năm 2000, trú tại xã Bó Mười - huyện Thuận Châu - tỉnh Sơn La) được chủ một ngôi nhà (ở Tổ 10 - phường Quyết Tâm - TP. Sơn La) thuê sửa lại mái nhà bị hỏng. Trong lúc đứng làm việc trên nóc, Nhật đã không may vướng vào đường lưới điện 35KV và bị điện giật tử vong tại chỗ.
 

điện giật
Điện giật tử vong tại chỗ (Nguồn hình: kenh14)

 

Nạn nhân đã được đưa về quê an táng


Theo lãnh đạo phường Quyết Tâm – TP. Sơn La, Nhật làm công nhân lao động cho một xưởng cơ khí tại tổ 10 của phường từ năm 2017. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an, Viện kiểm sát nhân dân TP. Sơn La đã đến xem xét hiện trường điện giật và khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra. Vào tối ngày hôm qua, thi thể của Nhật đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê mai táng.

Đường lưới điện ở bên ngoài trời quá lâu nên dễ có sơ hở gây điện giật, vì vậy, nếu gặp phải trường hợp phải tiếp xúc với đường dây điện này các bạn hãy chú ý và mang đồ bảo hộ để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc như trên nhé. Cách tốt nhất là gọi đến cơ quan có chuyên môn nhờ giúp đỡ!

 

Nguồn: kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang