YanTV chính thức ngưng phát sóng vì không còn được đầu tư

Sau một thời gian dài hoạt động YanTV đã không còn gây được tiếng vang như thời gian đầu hoạt động nữa và chính thức "đóng cửa".

YanTV là kênh truyền hình âm nhạc và giải trí dành riêng cho giới trẻ Việt Nam được ra mắt chính thức vào ngày 16/6/2009. Với nội dung phát sóng (60% âm nhạc, 40% tin tức giải trí) đã thu hút và trở thành người bạn gắn bó của không ít khán giả trẻ Việt Nam.
 

YanTV chính thức đóng cửa sau gần 10 năm phát sóng

 
Sau một thời gian dài hoạt động với nhiều sự thay đổi trong các khung giờ phát sóng, YanTV đã không còn gây được tiếng vang như thời gian đầu hoạt động nữa. Đến 0h09p ngày 01/04/2018 vừa qua, YanTV đã chính thức “đóng cửa”, nói lời chào khán giả và được thay thế bằng một kênh truyền hình hoàn toàn mới mang tên UNI Channel.

 

YanTV ngưng phát sóng
Logo của YanTV (Nguồn hình: news.zing)

 

YanTV đóng cửa vì không còn được đầu tư, các chương trình không còn thu hút


Nhiều khán giả trẻ tiếc nuối và cho rằng việc YanTV không còn được đón nhận như trước là do các chương trình giải trí của YanTV bây giờ không còn được đầu tư, thiếu sự sáng tạo và nhàm chán.
 

YanTV ngưng phát sóng
Dàn VJ đình đám của YanTV (Nguồn hình: yannews)

 
VJ Ngọc Trai - một trong những nam VJ nổi tiếng nhất của YanTV cũng cho biết, anh không bất ngờ khi đón nhận tin YanTV đóng cửa. Ngọc Trai đã biết thông tin này cách đây nửa tháng và cũng đã tiên đoán được chuyện này từ cách đây 2 năm:

"Bản thân tôi đã rời YanTV được 2 năm, sau đó tôi vẫn có cộng tác để hoàn thành các công việc của mình. Nhưng nhiều chương trình của tôi vẫn được phát đi phát lại nhiều lần trên kênh đủ thấy chương trình không còn được đầu tư. Thế nên, ngay khi dừng hợp đồng với YanTV, tôi đã biết sẽ có ngày YanTV phải dừng lại.", nam VJ nói thêm.

Dù vậy, trên hành trình hoạt động gần 10 năm qua của mình, không thể phủ nhận YanTV đã mang đến cho khán giả trẻ Việt Nam nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như: "Rock on Yan", "Yan Vpop 20", "Ghế đỏ", "Yan Live", "100 Độ"... Đồng thời, hàng loạt VJ của YanTV cũng đã và đang được giới trẻ yêu thích như: Isaac (365), Ngọc Trai, Quang Bảo, Đàm Phương Linh, Sỹ Thanh, Nam Hee, MLee, Gil Lê...

Các bạn có cảm thấy tiếc nuối không sau khi Yan TV chính thức "đóng cửa"? Chúng ta cũng hãy cùng chờ đợi xem UNI Channel sẽ có gì thu hút hơn YanTV nhé!

>> Công ty giải trí SM tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

>> Mãn nhãn sự kiện ra mắt tổ hợp du lịch và giải trí cocobay Đà Nẵng

Nguồn: news.zing


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang