Dàn mỹ nam Hàn Quốc sắp qua Việt Nam thăm HLV U23 Park Hang Seo

Sáng ngày hôm nay 16/3, YTN Star cùng hàng loạt báo chí Hàn Quốc đưa tin, dàn sao mỹ nam của chương trình “Master In The House” (Quản Gia) sắp tới đây sẽ về Việt Nam.

Sáng ngày hôm nay 16/3, YTN Star cùng hàng loạt báo chí Hàn Quốc đưa tin, dàn sao của chương trình “Master In The House” (Quản Gia) sắp tới đây sẽ về Việt Nam. Các mỹ nam nổi tiếng của chương trình bao gồm: “Tôn Ngộ Không” - Lee Seung Gi, em út của nhóm nhạc thần tượng BTOB – Yook Sung Jae ấn tượng với vai diễn trong bộ phim School 2015 và gần đây nhất là drama đình đám Goblin, nam diễn viên Lee Sang Yoon và diễn viên hài quen mặt trên các show giải trí Hàn là Yang Se Hyung sẽ qua Việt Nam để thăm huấn luyện viên U23 Việt Nam – Park Hang Seo.
 

mỹ nam
Dàn casting show thực tế Quản Gia (Nguồn hình: SBS)


Chuyến đi thăm lần này nằm trong khuôn khổ của chương trình “Master In The House” (Quản Gia). Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 4 tới đây. Tuy chưa xác định rõ ngày sang Việt Nam chính thức, nhưng với thông tin nóng hổi trên đã khiến rất nhiều fan Việt Nam náo loạn, nhất là các fan nữ. Đặc biệt với sự xuất hiện của nhân vật đang hot thời gian vừa qua với vai diễn chú khỉ “Tôn Ngộ Không” trong bộ phim truyền hình “Hoa du ký” – mỹ nam Lee Seung Gi.
 

mỹ nam
Tôn Ngộ Không - Lee Seung Gi trong Hoa du ký (Nguồn hình: 
pixpo)

mỹ nam
Yook Sung Jae trong phim Goblin (Nguồn hình: 
wowkeren)

mỹ nam
Nam diễn viên điển trai Lee Sang Yoon (Nguồn hình: VTV)

mỹ nam
Diễn viên hài Yang Se Hyung (Nguồn hình: Twitter)

 

Hy vọng các mỹ nam Hàn Quốc sẽ sớm sang Việt Nam và có nhiều hoạt động để thỏa lòng mong mỏi của rất đông các bạn fan Việt Nam. Chúc cho chuyến đi cũng như chương trình được quay một cách thuận lợi và có thật nhiều hình ảnh đẹp của Việt Nam trên sóng truyền hình Hàn Quốc.

>> 
Các mỹ nhân Hoa ngữ “cặp kè” với hàng loạt mỹ nam khiến người khác ghen tị

 

Nguồn: kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang