Những món quà 8.3 ý nghĩa của các nam sinh lớp 11

Tâm sự đằng sau ý tưởng về những món quà 8/3 này, chắc chắn chúng ta, những người cũng đã từng trải qua thời học sinh cấp 3 sẽ đều cảm thấy ngậm ngùi, xúc động.

Ngày hôm qua 8/3 chắc hẳn tại hầu hết các trường học trên cả nước ta đều náo nhiệt và ngập tràn sắc hoa. 8/3 là thời điểm để các bạn nam thể hiện tình cảm với các bạn nữ trong lớp. Một trong những cách thể hiện tình cảm ấn tượng nhất ngày hôm qua đó là hình ảnh một lớp học xếp đầy những hộp giày sneaker của Nike và Adidas. Xung quanh lớp được trang trí rất nhiều bóng bay và những hộp giày được xếp thành hình trái tim ngay giữa lớp học.
 

1. Sự thật về món quà bên trong những chiếc hộp hàng hiệu


Những bức ảnh này được đăng tải trên một Fanpage ngay lập tức đã gây sự chú ý và khiến nhiều cư dân mạng không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ trước món quà ý nghĩa này, thậm chí còn cảm thấy vô cùng ghen tị. Nhiều người để lại bình luận và nghi ngờ món đồ thật sự nằm bên trong những chiếc hộp hàng hiệu đó.
 

món quà
Hình ảnh những hộp giày xếp thành hình trái tim (Nguồn hình: kenh14)
 

Trước những bình luận trái chiều bên dưới bức ảnh tiệc 8/3 khoe quà của lớp mình, bạn Nguyễn Lê Hải Đức (học sinh lớp 11 chuyên Sử trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa) cho biết: "Phần lớn các món quà trong hộp giày đều là giày nhưng chúng không phải là hàng hiệu 100%. Giá hàng hiệu gần 2 triệu/đôi bọn mình lấy tiền đâu ra mà mua. Tuy nhiên, chất lượng của những đôi giày được tặng cũng rất gần với hàng Auth. Vì có khá nhiều comment hỏi về tiền nên chúng mình xin phép không tiết lộ các nam sinh trong lớp đã đóng bao nhiêu tiền để chuẩn bị các món quà này". 
 

2. Cảm xúc của các bạn nữ khi nhận được món quà


Hải Đức, Chí Cường là hai bạn nam đã nghĩ ra ý tưởng tặng mỗi bạn nữ một đôi giày sneaker. Các cậu đã đến từng chỗ các bạn nữ để lấy size giày. Lúc đó, các nữ sinh cứ nghĩ rằng bạn mình đùa nhưng đến 8/3 được cầm đôi giày đúng size của mình trên tay, ai nấy cũng đều bất ngờ và không khỏi xúc động.
 

món quà
Các bạn nữ rất vui khi nhận được món quà ý nghĩa (Nguồn hình: kenh14)
 

"Nhóm các bạn nam lớp chúng mình thực sự rất bất ngờ trước sự nổi tiếng hay những nhận xét của dân mạng. Thật ra, bọn mình quyết làm lớn vì năm nay đã học lớp 11 rồi nên muốn ghi lại một dấu ấn thật lớn. Năm sau chúng mình lên lớp 12, phải dành nhiều thời gian cho việc học nên chắc có lẽ ngày 8/3 sẽ không thể "bung lụa" như năm nay được nữa", Hải Đức chia sẻ.
 
Khi thấy được tâm sự thật đằng sau ý tưởng về những món quà 8/3 này của 2 bạn nam, chắc chắn trong bản thân chúng ta, những người cũng đã từng trải qua thời học sinh cấp 3 sẽ đều cảm thấy ngậm ngùi, xúc động. Cấp 3 là khoảng thời gian mà khi trải qua ai ai cũng đều tiếc nuối bởi đó là thanh xuân tươi đẹp nhất của chúng ta. Cho dù đã lên học đại học, nhưng có những cảm xúc mà chúng ta không thể có lại được như hồi đó! Những món quà dù đắt tiền hay chẳng đáng bao nhiêu thì cũng không còn quan trọng nữa, bởi chính tình cảm chân thành chúng ta dành cho nhau đó mới là quan trọng nhất!
 
>> 
Quay lại ký ức tuổi thơ với những món quà vặt “ đỉnh cao”
>> Hot girl Việt chia sẻ về món quà đặc biệt ngày 8/3

 

Nguồn: kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang