Các sao Việt khẳng định thần thái ngay từ khi còn nhỏ

Ngắm nghía loạt hình sao Việt hồi nhỏ, người ta mới nhận ra để trở thành ngôi sao như hiện tại thì các nghệ sĩ đã có thần thái ngời ngời từ khi còn bé.

Trào lưu hot nhất thời gian này đó là: "Thần thái là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng!" đang khiến cộng đồng mạng Việt Nam điên đảo. Câu nói được nhiều người đồng tình bởi lẽ thần thái là thứ không phải ai cũng có được cho dù bạn có dày công tập luyện. Bởi thần thái là thứ thiên phú, toát ra từ chính bên trong mỗi người.
 
Cũng từ đó, cư dân mạng nhanh chóng "đào mộ" loạt ảnh sao Việt hồi nhỏ. Ngắm nghía loạt hình này người ta mới nhận ra rằng để có được thần thái của một ngôi sao như hiện tại thì các nghệ sĩ đã có khí chất ngời ngời ngay từ khi còn nhỏ.
 

1. Sơn Tùng M-TP


sao Việt
Thần thái hồi nhỏ của Sơn Tùng M-TP (Nguồn hình: kenh14)
 

Tay chống nạnh, khuôn mặt nghênh “không phải dạng vừa đâu”, thần thái vô cùng tự tin khi đứng chụp ảnh cùng các bạn đã cho thấy Sơn Tùng không làm ngôi sao thì quả là uổng phí.
 

2. Dương Triệu Vũ

 

sao Việt
Dương Triệu Vũ (Nguồn hình: kenh14)
 

Chỉ cần đứng thẳng, mắt môi hờ hững, hai tay đặt nhẹ nhàng như thế này đã đủ chứng minh thần thái của Dương Triệu Vũ là “có thừa” chưa?
 

3. Hồ Ngọc Hà

 

sao Việt
Thần thái sang chảnh của Hà Hồ khi còn nhỏ (Nguồn hình: kenh14)
 

Khuôn mặt xinh đẹp, sang chảnh cuốn hút chính là tài sản vốn có từ khi còn nhỏ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Nụ cười mỉm nhẹ nhàng để lộ hờ chiếc má núm đồng tiền toát lên khí chất mà không phải ai cũng có được.
 

4. Midu


sao Việt
Vẻ yêu kiều của Midu khi còn nhỏ (Nguồn hình: kenh14)

 

Xem hình sao Việt hồi nhỏ, Hotgirl Midu khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ bởi ánh mắt toát lên thần thái kiêu kỳ ngay từ khi còn bé.
 

5. Tóc Tiên

 

sao Việt
Thần thái của một fashionista thứ thiệt (Nguồn hình: kenh14)
 

Bức ảnh này là minh chứng khẳng định: Thần thái là thứ có từ bé. Dù chưa được ai hướng dẫn nhưng Tóc Tiên vẫn có thể tạo dáng ngầu như một fashionista thứ thiệt. Thần thái ngời ngời khó ai sánh bằng ngay từ khi còn nhỏ bảo sao bây giờ sao Việt này lại tạo dáng chụp hình chuyên nghiệp như vậy chứ!
 

6. Mỹ Tâm
 

Trưởng thành hay trẻ con không quan trọng, quan trọng là thần thái của Mỹ Tâm cũng đủ để sáng nhất mọi khung hình rồi.

 

sao Việt
Mỹ Tâm (Nguồn hình: kenh14)
 

7. Ngọc Trinh


Mắt nhìn thẳng, dáng ngồi tự tin, cách để tay và vắt chân của Ngọc Trinh quả thật lợi hại! Bức ảnh này là minh chứng cho việc chỉ cần có thần thái bạn sẽ có tất cả.
 

sao Việt
Ngọc Trinh (Nguồn hình: kenh14)

 

Xinh hay xấu không quan trọng, quan trọng là thần thái! Chính vì vậy, các bạn không cần phải băn khoăn, lo lắng rằng mình không đủ đẹp. Chỉ cần bạn có thần thái, bạn sẽ có tất cả!
 

>> 5 sao Việt 9X có lượng fan lớn nhất Vbiz hiện nay
>> Mê mẩn những công chúa nhỏ cực đáng yêu nhà sao Việt


Nguồn: kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang