Hương Giang Idol duyên dáng trả lời ứng xử tại cuộc thi Hoa hậu

Đại diện Việt Nam – ca sĩ Hương Giang Idol “ghi điểm” mạnh với ngôi sao Thái Lan bằng khả năng nói tiếng Anh trôi chảy tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Chiều 27/2, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 tham gia buổi phỏng vấn ngắn cùng nữ MC Diana Flipo. Tại đây, đại diện Việt Nam – ca sĩ Hương Giang Idol “ghi điểm” mạnh với ngôi sao Thái Lan bằng khả năng nói Tiếng Anh trôi chảy và sự duyên dáng, khéo léo trong từng câu nói. Đặc biệt, Hương Giang Idol còn khiến khán giả nước nhà nức lòng với câu trả lời thuyết phục và đầy cảm xúc về lý do cô có mặt tại Miss International Queen năm nay.


Hoa hậu
Hương Giang Idol trả lời phỏng vấn (Nguồn hình: saostar)
 

Hương Giang Idol trả lời lý do tham gia cuộc thi năm nay


Sau khi gây bất ngờ bằng giọng hát với ca khúc Listen, Hương Giang nhận được câu hỏi từ MC Diana Flipo: “Bạn từng tham gia nhiều TV Show ở quê nhà nhưng hiện giờ bạn ở đây với chúng tôi và cuộc thi Miss International Queen. Vì sao thế?”. 


Hoa hậu
Hương Giang Idol trả lời phỏng vấn (Nguồn hình: kenh14)

 

Ngay lập tức, Hương Giang xin phép hỏi ngược lại ngôi sao Thái Lan: “Diana, em có thể hỏi chị một câu được không? Chỉ là một ví dụ thôi nhé. Nếu trong tương lai, con của chị muốn trở thành người chuyển giới, chị sẽ làm gì?”. Diana Flipo trả lời rằng cô dành sự ủng hộ tuyệt đối cho mọi quyết định của con cái, nữ ca sĩ gốc Hà thành bắt đầu “phần thi ứng xử” của mình:

“Đó chính là lý do đấy! Với câu chuyện của tôi trong quá khứ, khi tôi muốn chuyển giới, bố mẹ tôi đã không đồng ý. Bạn biết đấy, đôi khi, bố mẹ muốn cây cối phải là màu xanh. Họ không muốn một cái cây lại biến thành màu hồng. Tôi phải đến Thái Lan một mình để tìm lại bản thân. Tôi muốn mình là một cô gái xinh đẹp và là công dân tốt.
 
Đó là lý do tôi muốn đến đây, mang theo câu chuyện của mình gửi đến mọi gia đình trên thế giới, những ai còn chưa chấp nhận con cái của chính họ. Tôi muốn câu chuyện ấy được lan rộng để mọi người cha người mẹ trên đời đều ‘Say Yes’ nếu con họ muốn chuyển giới."


Hoa hậu
Hương Giang Idol tại cuộc thi (Nguồn hình: saostar)
 

Thông điệp gây xúc động của Hương Giang Idol


Quá xúc động, cuối cùng, Hương Giang chốt lại bằng một thông điệp ý nghĩa: “Bởi vì, những người chuyển giới đều tài năng. Họ là những người tốt và tôi biết, họ luôn rất tuyệt vời”. Nữ MC của Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 nắm chặt tay Hương Giang và thốt lên: “Miss Vietnam, bạn thật xinh đẹp từ ngoại hình đến nội tâm. Tôi sẽ ủng hộ bạn”.

Với nhan sắc nổi bật, tài năng đa dạng cùng khả năng nói tiếng Anh lưu loát, thông minh, chắc chắn các khán giả của Hoa hậu Chuyển Giới Quốc tế năm nay, cũng như các fan tại quê nhà sẽ ủng hộ hết mình cho Hương Giang Idol.

>> 3 sự cố gây xôn xao tại chung kết Hoa hậu Đại dương

>> H’Hen Niê - Từ cô gái Ê-đê chân chất đến Hoa hậu Hoàn vũ danh giá
 

Nguồn: saostar


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang