Trưởng phòng Trường Giang giả Chi Pu trong teaser tập mới

Trong teaser Ơn giời cậu đây rồi tập mới nhất, Trường Giang đóng giả làm Chi Pu tố tình cảm của Gil Lê với Chi Pu chỉ toàn là giả dối.

Trong teaser Ơn giời cậu đây rồi mới nhất được hé lộ, tập tuần này sẽ có sự tham gia góp mặt của 4 nghệ sĩ là: NSƯT Quỳnh Hương, Thùy Trang, Huyền Lizzie và Gil Lê. Với kinh nghiệm đã từng tham gia “Ơn giời cậu đây rồi” mùa trước, Gil Lê sẽ là người đầu tiên bước vào phòng thử thách.

 

teaser
Gil Lê trong phòng Trường Giang (Nguồn hình: kenh14)

 

1. Gil Lê hóa thân thành đồ đệ của Trường Giang


Theo như teaser thì Gil Lê sẽ giả làm nam nhân cổ trang trong phòng của trưởng phòng Trường Giang. Trước khi vào phòng, Gil Lê sẽ phải tìm ra 4 "hũ phép" đặt đâu đó trong trường quay. Vừa bước vào phòng, Gil Lê đã không nhịn được cười khi thấy Trường Giang. Tại đây, cô phải hóa thân thành đồ đệ của vị đạo sĩ đã cưu mang mình suốt 20 năm qua. Theo lời thầy, Gil Lê xuống núi tìm và mang về ba quả tim để sư phụ tu luyện khí pháp. Nào ngờ, một trong ba trái tim ấy lại là của Chi Pu.


teaser
Gil Lê trong phòng Trường Giang (Nguồn hình: kenh14)
 

2. Trường Giang chất vấn tình cảm của Gil Lê dành cho Chi Pu


Trường Giang ngay lập tức biến thành giọng ca "Từ hôm nay" - Chi Pu để chất vấn Gil Lê về mối quan hệ của hai người đang được khán giả cho rằng đã rạn nứt. Nam trưởng phòng khiến Gil Lê "đứng hình" khi liên tục tra hỏi vì sao cô không còn yêu mến Chi Pu nữa. Không những thế, Trường Giang còn liên tục tố cáo tình cảm mà Gil Lê dành cho Chi Pu chỉ toàn là giả dối. Bị đưa vào thế khó, Gil Lê tự thừa nhận mình và Chi Pu chỉ là "giả vờ" để phục vụ cho mục đích khác.

 

teaser
Gil Lê không muốn nhìn mặt Trường Giang (Nguồn hình: tapchisinhvien)

 

3. Gil Lê không muốn nhìn mặt Trường Giang


Đứng trước một Chi Pu phiên bản Trường Giang quá "lố", Gil Lê liền đề nghị nam trưởng phòng quay mặt đi chỗ khác, không muốn nhìn vào mặt Trường Giang vì "cái tên của nàng với cái diện mạo bây giờ thiệt là ey ey ey". Chỉ cần xem một đoạn nhỏ teaser chương trình thôi đã đủ để cảm nhận được vị “mặn” trong tập này như thế nào rồi. Chúng ta hãy cùng chờ và theo dõi chương trình nhé!

>> Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể tung teaser hấp dẫn thu hút khán giả trẻ

 

Nguồn: kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang