3 bí mật khiến Đại học James Cook Singapore thu hút du học sinh

Là trường đại học có uy tín trong khu vực, ngoài chất lượng đào tạo thì việc cho phép sinh viên du học 2 quốc gia cùng lúc chính là điểm nổi bật của James Cook Singapore.

Tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, nền giáo dục của Singapore luôn nằm trong top đầu với nhiều chương trình đạo tạo đạt chuẩn quốc tế. Thêm vào đó là sự liên kết chặt chẽ giữa các trường đại học Singapore với hệ thống giáo dục của các quốc gia tiên tiến khác trên thế giới, giúp sinh viên theo học tại các trường này có thể có được bằng cấp của các nước như Mỹ, Anh, Canada,...

Với một nền văn hóa đa dạng, chi phí thấp, thủ tục visa và hồ sơ đơn giản, giao thông thuận tiện mà bằng cấp lại có giá trị quốc tế, những năm gần đâ
y du học Singapore trở thành sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên khắp các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Trực thuộc trường Đại học James Cook Australia (thành lập năm 1970), James Cook Singapore (JCUS) là trường đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Australia tại Singapore đào tạo hệ đại học và cao học. Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, JCUS hiện là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu khu vực.

Cùng vén bức màng bí mật về 3 điều khiến JCUS có sức hút lớn đối với du học sinh quốc tế ngay sau đây.

 

JCUS, du học Singapore, du học
JCUS là phân hiệu duy nhất của trường James Cook Australia tại Singapore (Nguồn: Zing Me)

 

Môi trường học tập lý tưởng


JCUS luôn đi đầu trong sự nghiệp giảng dạy, mang đến môi trường đào tạo chất lượng cao cho sinh viên. Trường chú trọng tính ứng dụng trong học tập, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên có thể học hỏi và ứng dụng thành thạo các kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, tất cả khóa học đều được thiết kế linh động, khoa học sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết, giảm bớt áp lực trong quá trình học nhưng vẫn bảo đảm chất lượng.
 

Chất lượng đào tạo được công nhận


JCUS đã được Hội đồng giáo dục tư thục Singapore - tổ chức giáo dục tư nhân có đủ điều kiện tuyển sinh sinh viên Quốc tế - cấp chứng nhận EduTrust 4 năm liền và là một trong 3 tổ chức giáo dục được nhận giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục (2009). JCUS cũng đạt chứng nhận NEAS (tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh) về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore.
 

JCUS, du học Singapore, du học
JCUS mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng cao (Nguồn: Zing Me)
 

Du học hai quốc gia trong một chương trình học


Là thành viên trực thuộc trường James Cook Australia nên sinh viên Đại học JCUS có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên hoặc chuyển tiếp sau một đến hai học kỳ học tại Singapore mà không thay đổi mức học phí. Khi theo học tại JCUS, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm hai nền văn hóa khác nhau, đồng thời có thể theo học chương trình giảng dạy của 2 quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới.


Hi vọng bài viết này sẽ mở ra một cơ hội, một sự lựa chọn mới cho quyết định du học trong tương lai của bạn!
 

>> 5 lý do nên chọn nước Pháp du học
>> Tâm sự của 9x du học Hàn Quốc

 

Nguồn: Zing News


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang