Công ty giải trí SM tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Công ty giải trí số 1 Hàn Quốc SM vừa ra thông báo chính thức về việc tuyển thực tập sinh ở các nước, trong đó có Việt Nam.

SM ra thông báo chính thức tuyển thực tập sinh tại Việt Nam


Làn sóng Hàn Quốc (Hallyu) đang ngày càng trở thành một trào lưu mạnh mẽ trong giới trẻ khắp châu Á. Những năm gần đây, chúng ta đã bắt gặp nhiều idol trong các nhóm nhạc KPop đến từ các nước không phải Hàn Quốc như Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc,... và mong ước ngày một ngày nào đó sẽ có thành viên người Việt Nam trong các nhóm nhạc KPop, hay thậm chí là chính bản thân mình trở thành một phần của Hallyu.


sm town
Các nghệ sĩ SM Town
 
Và điều đó bây giờ không còn quá xa vời nữa. Ngày 2/1 vừa qua, công ty giải trí của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như DBSK, SNSD, EXO, Red Velvet, NCT, ... đã đăng tải thông tin về việc tuyển chọn thực tập sinh năm 2018 tại Việt Nam. Theo đó, cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 5 ở hai địa điểm là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hiện tại trên trang web chính thức của SM Audition đã có tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt và vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. 

sm audition
Phần ngôn ngữ chính thức của trang web có Tiếng Việt

sm audition vietnam
Thời gian và địa điểm thi tuyển tại Việt Nam trên trang web của SM

 

Cơ hội đưa KPop đến gần với Việt Nam hơn


Cách thức nộp hồ sơ và tham gia dự tuyển sẽ được SM công bố trên website bằng định dạng Tiếng Việt sớm nhất có thể. Cơ hội trở thành thực tập sinh SM đang đến rất gần. Vậy là trong tương lai, chúng ta sẽ sớm có thể nhìn thấy những idol KPop người Việt. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của nam/nữ thần Việt Nam trong các nhóm nhạc Hàn Quốc nhé! 
 

nct, nct 127, sm nct, sm audition
Sắp tới, KPop sẽ có idol đầu tiên người Việt Nam
 
>> Cát Phương, Kiều Minh Tuấn câu chuyện tình yêu đẹp
>
> Sự thật về lẵng hoa bí ẩn trong liveshow Hồ Ngọc Hà
Nguồn: SM Audition

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang