Bí mật ngôi làng 50 năm không đứa trẻ nào ra đời

Người ta gọi ngôi làng là “làng bị nguyền rủa” vì suốt nửa thế kỷ qua chưa có đứa trẻ nào được sinh ra ở đây.

Sự kỳ lạ của ngôi làng
 

Đây là một ngôi làng bình thường như bao làng nông thôn khác tại bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Nằm cách thành phố Bhopal 70km, ngôi làng này hầu như chẳng được ai biết đến sự bất thường của nó. Đó là trong suốt 50 năm qua, ngôi làng không hề có sự ra đời của bất kì đứa trẻ nào.

Cư dân tại đây chủ yếu là những bậc trưởng lão hoặc người trung niên, không hề có sự xuất hiện của trẻ con hay thanh niên trai tráng. Nhiều người nói đây là ngôi làng bị nguyền rủa của Ấn Độ.

 

ngoi lang bi an
Cư dân tại đây chủ yếu là những bậc trưởng lão hoặc người trung niên

 
Những cư dân sống tại đây tin tưởng rằng nếu có người nào sinh con ở đây thì cho rằng là họ đã xúc phạm thần linh, chính vì vậy khả năng sống sót của những đứa trẻ này là bằng không. Thậm chí, nếu may mắn sinh hạ ra thì đứa trẻ đó chắc chắn sẽ bị chết non hay bị khuyết tật bẩm sinh. Ngôi làng hẻo lánh này bị coi là thủ đô Ma thuật hắc ám của nước Ấn Độ.

 

Lý do của câu chuyện

 

Sở dĩ có điều này là do trong làng có một ngôi đền thờ Thần Krishna. Để giữ gìn sự tinh khiết của ngôi làng cho xứng với Thần, người trưởng làng đã yêu cầu và cho rằng việc sinh đẻ (bị coi là ô uế) phải được thực hiện bên ngoài phạm vi của ngôi làng, kể từ đó quy định này đã được triệt để tuân theo.
 

ngoi lang bi an
Việc sinh đẻ (bị coi là ô uế) phải được thực hiện bên ngoài phạm vi của ngôi làng

 
Tuy nhiên, sau nhiều năm, cư dân sống tại ngôi làng này cũng nhận ra sự ảnh hưởng tiêu cực và bắt đầu tìm cách "lách luật". Họ đã xây dựng một "phòng làm việc" bên ngoài làng dành cho những phụ nữ mang thai đến khi sinh con an toàn tại đó. Khi sinh con xong, họ có thể ở tại đó để nghỉ ngơi một thời gian rồi mới ôm con quay về làng.

Theo suy nghĩ của họ, do sinh ra bên ngoài làng nên những đứa trẻ này và bà mẹ không xúc phạm tới thần linh và sẽ không bị trừng phạt.

 

ngoi lang bi an
Do sinh ra bên ngoài làng nên những đứa trẻ này và bà mẹ không xúc phạm tới thần linh
 

>> Lời nguyền ngàn năm của dấu chân người trên đá

>> Đường hầm sang thế giới bên kia ẩn dưới kim tự tháp Mexico
 

Nguồn: zing


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang