Du học Anh – Nâng tầm sự nghiệp

Anh là quốc gia được nhiều du học sinh lựa chọn du học với chất lượng đào tạo đẫ được khẳng định cùng cơ hội nghề nghiệp mở rộng.

Cùng với việc phát triển không ngừng của nền kinh tế - xã hội và xu hướng toàn cầu hóa là sự gia tăng mạnh mẽ của tỷ lệ học sinh sinh viên chọn đi du học. Lựa chọn này một mặt giúp các bạn sinh viên có cơ hội thụ hưởng nền giáo dục tiến bộ, được tự do khám phá, phát triển bản thân; mặt khác có thể xây dựng được nền tảng chuyên môn và kỹ năng tốt để tự tin khởi tạo tương lai.
 

Du học Anh
 

Những quốc gia có nền giáo dục uy tín trở thành điểm đến học tập mơ ước của nhiều bạn trẻ. Một trong những miền đất hứa của du học sinh phải kể đến là Anh.
 

Anh Quốc – điểm đến của 31% nhà lãnh đạo thế giới

 

Góp mặt trong top 10 quốc gia có hệ thống giáo dục xuất sắc nhất (theo Universitas 21), mỗi năm nước Anh chào đón hơn 600.000 du học sinh theo học các chương trình phổ thông, cử nhân đến sau đại học.

Xếp thứ 2 thế giới về số lượng giải Nobel (chỉ sau Mỹ), Anh còn là nơi khai sinh ra định luật Newton, thuyết tiến hóa, điện thoại, tivi, máy tính hay World Wide Web… Một nghiên cứu của Hội đồng Anh chỉ ra rằng, cứ 10 người đứng đầu tổ chức Chính phủ hay Hoàng gia thì có một người đã tốt nghiệp đại học tại Anh.

 

Chương trình học chất lượng
 

Tỷ lệ nhà lãnh đạo thế giới chọn nước Anh để học tập là 31%, nhiều hơn tất cả quốc gia khác. Một số cái tên nổi tiếng đã học tập tại đây gồm: cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Thủ tướng Singapore đương nhiệm Lý Hiển Long, cựu Thủ tướng Anh David Cameron hay cựu Thủ tướng Phần Lan Alexander Stubb…

Du học Anh, sinh viên có thể chọn nhiều ngành học hấp dẫn như: tài chính, kinh doanh, ngôn ngữ, truyền thông, thời trang, dược, công nghệ thông tin… Bên cạnh đó, là cơ hội học thạc sĩ với thời gian một năm thay vì 1,5-2 năm như nhiều quốc gia khác, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và có thể khởi nghiệp sớm hơn. 

>> Dành cho sinh viên du học anh nộp đơn qua UCAS 

 

Nguồn: news.zing


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang