Khám phá 4 tiểu Maldives hoang sơ tuyệt đẹp của Việt Nam

Những bãi biển hoang sơ với các cung đường biển và cảnh vật tuyệt đẹp. Hãy cùng khám phá xem 4 tiểu Maldives này nhé.

Hè đến rồi ai ai cũng tìm kiếm cho mình một vùng biển êm đềm với cảnh vật tuyệt đẹp để có thể nằm dài tắm nắng, thỏa thích bơi lội, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. 

Biển đảo với vẻ đẹp hoang sơ, không quá đông đúc khách du lịch lại còn có khung cảnh thơ mộng đó là những hòn đảo ở tỉnh Khánh Hòa với tên gọi Bình Hưng, Bình Tiên, Bình Lập và Bình Ba. Những hòn đảo này còn được mệnh danh là tiểu Maldives của Việt Nam.

 

Bình Lập

 

Bạn sẽ bị ngạc nhiên với cảm giác bao quanh bởi mặt nước biển trong vắt, lặng người trước sự êm đềm, lặng lờ của mặt hồ mùa thu, không hổ thẹn với cái tên được ví như Maldives.

Cái cảm giác thả mình vào dòng nước biển trong xanh với những rặng san hô đẹp tuyệt vời hay thong thả sải bước, in dấu chân trên những dải cát trắng thật tuyệt biết mấy.

 

Bình Lập hoang sơ, yên bình
 

Bình Tiên

 

Được mệnh danh là viên ngọc quý nằm ẩn giữa hai vùng biển xinh đẹp là Khánh Hòa và Ninh Thuận. Nơi đây thu hút du khách bởi không khí mát mẻ, ôn hòa.

Đây là vùng biển khá hoang sơ nên các dịch vụ du lịch còn hạn chế. Du khách tới Bình Tiên chủ yếu sẽ cắm lều, trại để tận hưởng không khí biển. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cùng với ngư dân làm một chuyến du ngoạn đánh bắt hải sát gần bờ nữa nhé.

 

Bình Tiên thơ mộng
 

Bình Hưng

 

Với cấu trúc đặc biệt, bên ngoài là biển, bên trong là một hang đá nước ngọt.  Khi đã chán tám biển, bạn có thể di chuyển vào trong để tận hưởng nguồn nước ngọt thỏa thích nhé. Biển ở đây xanh ngát đến độ bạn có thể ngắm nhìn những sinh vật đang bơi lội dưới nước.
 

Bình Hưng với hang đá nước ngọt
 

Bình Ba

 

Một trong những tiểu Maldives Việt Nam đó là Bình Ba, hòn đảo còn được mệnh danh là đảo tôm hùm, bởi vì tôm hùm chính là một đặc sản ở nơi đây. Du khách luôn bị mê mẩn bởi món tôm hùm nướng tại hòn đảo này.

Bãi biển Bình Ba hoang sơ với 3 bãi biển nổi tiếng là Bãi Chướng, Bãi Nồm và Bãi Nhà Cũ nhé. Mỗi bãi đều có một đặc điểm riêng nên bạn có thể tha hồ khám phá vẻ đẹp nơi đây.

 

Bình Ba hoang sơ, yên bình
 

 

>> Nhất định bạn phải đến Maldives một lần 
 

Nguồn: kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang