Tiếng anh giao tiếp quốc tế tại Apollo

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài, tài liệu được biên soạn từ những câu giao tiếp cơ bản giúp cho học viên tiếp thu nhanh, phát âm chuẩn, chính xác như người bản ngữ.

1. Giới thiệu khóa học
 

Hiểu được tầm quan trọng, sự cần thiết của tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, đặc biệt là với môi trường kinh doanh hội nhập hiện nay, Apollo đã thiết kế khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đặc biệt là am hiểu về những khó khăn khi giao tiếp đối với những người mới bắt đầu. 
 


Với đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài


Học viên tại Apollo không chỉ học tiếng Anh để sử dụng như công cụ tiếp cận thế giới, Apollo còn giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh lưu loát và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc cũng như là trong cuộc sống.
 

2. Mục tiêu của khóa học

 

Giúp các học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc. Sau khóa học, học viên có đủ tự tin và phản ứng nhanh nhạy trong các tình huống giao tiếp trong cuộc sống và công việc. 
 


Không gian học thiết kế đặc biệt


Cung cấp cho những học viên muốn theo học tiếng Anh chuyên ngành hay những học viên muốn theo đuổi các chứng chỉ tiếng Anh chuyên sâu có được một bước đệm hoàn hảo.
 

3. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế này sẽ cung cấp cho học viên các kỹ năng:

- Kỹ năng thực hành (nghe và nói) về các lĩnh vực như chào hỏi, thảo luận, hội thoại, tranh luận với nguồn từ vựng phong phú và đa dạng.

- Tạo cho học viên nền tảng phát âm chuẩn, chính xác như người bản xứ, được luyện tập và chỉnh sửa phát âm để trở nên tự nhiên và tự tin hơn.

- Kỹ năng nghe hiểu và có thể ghi nhận thông tin một cách nhanh chóng, chính xác.

 


Khóa học mang lại nhiều kỹ năng cho học viên


- Giúp học viên có được kỹ năng đọc nhanh, ghi nhận ý chính và tóm tắt văn bản.

- Đào tạo cho học viên có kỹ năng viết cơ bản.

- Phương pháp học tiếng anh tại Apollo sáng tạo, có sự tiếp cận đa chiều thông qua việc sử dụng truyền thông đa phương tiện, thảo luận về ngữ pháp, từ vựng, nhập vào các vai diễn để có thể hiểu sâu hơn, phân tích được những sự tinh tế và các sắc thái  của các hoạt động. 

>> Khóa học MATCH tại Pasal 

 

Nguồn: apollo


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang