Khóa học Awake Your Power

Khóa huấn luyện Thói quen hiệu quả “Awake the Power” được thiết kế với hơn 65 giờ đào tạo và hướng dẫn trong khoảng thời gian hơn 2 tháng.
Khóa huấn luyện Thói quen hiệu quả “Awake the Power” được thiết kế với hơn 65 giờ đào tạo và hướng dẫn trong khoảng thời gian hơn 2 tháng
Khóa huấn luyện Thói quen hiệu quả “Awake the Power” được thiết kế với hơn 65 giờ đào tạo và hướng dẫn trong khoảng thời gian hơn 2 tháng. Chương trình được chia làm 4 phần chính
 
1. Pre-training: Buổi đánh giá Kỹ năng toàn diện 
Buổi hướng dẫn trước khóa học giúp học viên nắm bắt cách học chủ động và hệ thống của những thói quen hiệu quả. Đánh giá tổng quát hiệu quả cá nhân thông qua ‘Đánh giá 360’.
Pretraining giúp học viên nhìn nhận và đánh giá toàn bộ hệ thống kỹ năng cá nhân của mình; những điểm mạnh yếu, hoặc những khó khăn thật sự, để học Awake your Power hiệu quả nhất. 
Awake your Power là chương trình đầu tiên và duy nhất có  đánh giá về kỹ năng trước khóa học thông qua chương trình Hội thảo Pre-training Awake your Power và tư vấn cá nhân trước khoá học
 
 
2. 3 ngày trại Awake your Power: Đánh thức đam mê - Thay đổi tư duy 
Ba ngày huấn luyện liên tục giúp học viên tách ra khỏi môi trường sinh hoạt thường ngày để tiếp thu các cách tư duy chủ động, rèn luyện các kỹ năng hiệu quả, tham gia những trải nghiệm độc đáo nhằm đánh thức tiềm năng của bản thân.
Ba ngày trại thông thường được diễn ra trong 3 ngày cuối tuần. Các học viên sẽ được huấn luyện từ 8:00 sáng đến khoảng 08:00 tối bởi các chuyên gia huấn luyện và các khách mời đặc biệt, được phục vụ các buổi ăn chính và ăn nhẹ.
Nội dung huấn luyện của 3 ngày trại dựa trên nền tảng chương trình "7 thói quen cho người thành đạt" của tập đoàn Franklin Covey ( Mỹ) - tập đoàn hàng đầu thế giới về huân luyện Hiệu quả cá nhân (Personal Effectiveness)
 
 
3. Chương trình Follow up: Áp dụng thực tế và duy trì thói quen hiệu quả 
Niềm tin mà không đi kèm với hành động là bước đầu tiên của sự hoang tưởng. Học viên cần ném tinh thần mới, nhận thức mới, sức mạnh mới đó bằng những mục tiêu cụ thể và kiên trì hành động trong 8 tuần.

Chương trình áp dụng thực tế 8 tuần được thiết kế gồm 4 dự án. Các dự án được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp, từ cá nhân tới đội nhóm.

-
 Dự án 1: Change. Nắm lấy sự chủ động để đặt ra và thực hiện 3 hành động để tạo sự thay đổi tích cực trong cuộc sống cá nhân của bạn.
- Dự án 2: Plan. Học cách nhìn xa hơn khi mỗi học viên đặt cho mình mục tiêu trong vòng 2 tuần, lên kế hoạch và thực hiện nó.
- Dự án 3: Trust. Trau dồi mối quan hệ với 1 mối quan hệ thân thiết nhất của mình.
- Dự án 4: Teamwork. Đây là dự án mà các đời học viên đều trông chờ. Ném mình vào 1 trong 3 loại dự án nhóm. Bán hàng, tổ chức sự kiện, trình diễn nghệ thuật.


Tuần FU thứ 7, các nhóm sẽ báo cáo kết quả triển khai dự án nhóm của mình, và sẽ cùng thi đua với nhau để chọn ra Dự án xuất sắc nhất ở từng thể loại.
 
 
4. Chương trình hỗ trợ bền vững: Phát triển bản thân toàn diện 
Các hoạt động tiếp nối chương trình huấn luyện giúp học viên duy trì các thói quen và trau dồi kỹ năng. AYP tự hào là khóa học tạo ra một môi trường hỗ trợ bền vững cho học viên. 
Trên nền tảng của thói quen thứ 7 - Trau dồi bản thân, AYP sẽ hỗ trợ trọn đời cho học viên với các mảng:
Chương trình AYPer hội ngộ:Hàng tháng AYPer từ các khóa sẽ gặp lại nhau trong chương trình, để cùng học kiến thức mới, cùng làm những hoạt động, tìm kiếm câu trả lời cho những băn khoăn của mình, tìm kiếm những đối tác cho những ý tưởng mới hoặc đơn giản là muốn tìm lại với môi trường tích cực và nhiều năng lượng.
Tham gia cộng tác viên AYP:Các bạn sẽ tiêp tục rèn luyện thông qua hoạt động rất đa dạng từ các đội ngũ cộng tác viên của AYP:
1. Event Team
2. Course Consultant
3. Coach Assistant
4. Foundation team
5. Brand team
 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang