Giới trẻ lập kỷ lục với bức tường cao nhất Việt Nam

Giới trẻ lập kỷ lục với bức tường cao nhất Việt Nam
“Chinh phục bức tường Tiger cao nhất Việt Nam” nằm trong chuỗi sự kiện "Đánh thức bản lĩnh" do nhãn hàng Tiger tổ chức. Chương trình đã truyền đến giới trẻ lòng can đảm, thúc đẩy họ theo đuổi đam mê để hướng đến thành công trong cuộc sống trong đó có Nguyễn Đức Huy – chàng trai chinh phục bức tường chỉ với 44 giây.

 
 
Đức Duy cho biết, trước đây anh từng thử sức với môn thể thao này nhưng chưa bao giờ thấy bức tường nào cao đến vậy. Ngay khi nhìn thấy thử thách cao 25 m, anh đã rất hào hứng. “Đây là một thử thách quá mới mẻ. Nó thôi thúc tôi phải vượt qua mọi khó khăn để chiến thắng bản thân mình”, anh chia sẻ.


 
 
Chỉ trong khoảng thời gian 44 giây, Đức Huy đã leo từ điểm đầu tiên đến mốc cuối cùng. Đây là con số kỷ lục chưa từng thấy trong toàn bộ sự kiện “Chinh phục bức tường Tiger cao nhất Việt Nam”. 
 Theo Duy chia sẻ, bí quyết để chinh phục nó là can đảm, quyết tâm và khéo léo.

 

 
Đây là một môn thể thao hấp dẫn, giúp các bạn trẻ vượt qua giới hạn của mình để chiến thắng bản thân cũng như tự tin hơn trong cuộc sống. Để giúp người chơi lấy lại tinh thần và hoàn thành chặng đường leo tường ngoạn mục,  Ban tổ chức khéo léo lồng ghép nhiều thông điệp cổ vũ như “thành công lớn nhất là chiến thắng bản thân” hay “bứt phá để thành công” dọc theo bức tường.


 
 
Chương trình không chỉ hấp dẫn đấng mày râu mà còn thu hút nhiều cô gái xinh đẹp tham gia. Một bạn nữ tham gia chương trình chia sẻ: “Khéo léo, dũng cảm và dẻo dai là 3 yếu tố cần có để tham gia môn thể thao này”.

 

 
Bên cạnh những màn chinh phục thành công, một số bạn trẻ tỏ ra lo lắng và sợ hãi ngay cả khi đã gần chạm mốc cuối cùng. Nhưng họ nhanh chóng chinh phục thử thách với sự cổ vũ rất cuồng nhiệt của khán giả.
 

 
Du nhập vào Việt Nam trong khoảng vài năm gần đây, leo tường còn khá mới mẻ so với các bộ môn thể thao khác nhưng đã chứng tỏ sức hút lớn với giới trẻ.
 
 
Nếu như khi leo núi thật, người chơi phải trang bị nhiều đồ chuyên dụng thì leo núi nhân tạo, chỉ cần một đôi giày và một số đồ bảo hộ là bạn có thể thử sức. Đó cũng là lý do giúp chương trình “Chinh phục bức tường Tiger lớn nhất Việt Nam” thu hút hàng nghìn bạn trẻ Hà thành đăng ký tham gia ở ngày đầu tiên.
 

 
Ca sĩ Min (ST.319) đã đồng hành cùng chương trình từ những buổi đầu tiên. Từ một cô gái sợ độ cao, thông qua chương trình, Min đã có thể tự tin chinh phục bức tường một cách thuần thục. “Không có gì là không thể nếu bạn nỗ lực, cố gắng chiến thắng bản thân”, ca sĩ trẻ tâm sự.
 
Theo Zing.vn
 
 

 

 

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang