​Đóng gói hành lý đi du lịch như thế nào cho sang

​Đóng gói hành lý đi du lịch như thế nào cho sang

Dưới đây là những trường hợp "cười ra nước mắt" của khách đi du lịch khi mang hành lý đi du lịch. Bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào những chuyến đi của mình sau này. Cùng xem nhé!
 

1. Ai nói sinh viên không thể dùng đồ hiệu!!!


Người người, nhà nhà dùng đồ hiệu Chanel, Dior,.. Tôi đây cũng có LV, mà nói luôn là hiệu gì tôi cũng có nhé, bạn đừng thách thức tôi – nỗi niềm của các bạn sinh viên. Chiếc túi gây sốt cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ, một độc giả nước ngoài đã để lại bình luận khi nhìn thấy bức ảnh này như sau: "Nếu không có đủ tài chính để mua những chiếc túi hàng hiệu nổi tiếng, bạn chỉ cần tậu thêm một chiếc bút.”
 

đi du lịch
Túi hàng hiệu (Nguồn hình: vnexpress)

 

2. Sang chảnh phải là "ton sur ton"


Bức ảnh bên phải là chiếc vali của một fan cuồng Star Wars mang khi đi du lịch. Chiếc vali này mô phỏng hình ảnh nhân vật Boba Fett trong bộ phim "Star Wars" nổi tiếng. Nhưng khoan, hãy nhìn qua bức ảnh bên trái, quần áo "ton sur ton" giờ đã là xưa rồi, "ton sur ton" từ người tới hành lý du lịch mới là “hot”.
 

đi du lịch
Ton-sur-ton (Nguồn hình: vnexpress)
 

3. Chỉ hơi nhầm một tý thôi mà!!!
 

Có lẽ người chủ của chiếc balo này đã không để ý về việc sai sót trong hình ảnh. Hình trên chiếc balo này là Superman (siêu nhân), nhưng dòng chữ phía dưới lại ghi là Batman (người dơi). Không sao, quan trọng là thần thái của Superman mà thôi!!!

 

đi du lịch
Balo Superman (Nguồn hình: vnexpress)
 

4. Làm sao khi không biết mang gì đi du lịch? – Mang hết!!!


Nhiều người đã thắc mắc rằng tại sao người đàn ông bé nhỏ này có thể khoác lên người chiếc balô lớn đến vậy mà vẫn thoải mái, trong đó liệu có những gì? Có bao giờ bạn mang nhiều hành lý đi du lịch như vậy không?

 

đi du lịch
Balo khổng lồ (Nguồn hình: vnexpress)
 

5. Fan cuồng Sandwich              
 

Chiếc vali hình bánh mì Sandwich được nhiều người thích thú để lại bình luận. Có người còn cho biết, họ sẽ sẵn sàng tậu về một chiếc vali có hình dạng độc đáo như thế này.

 

đi du lịch
Vali sandwich (Nguồn hình: vnexpress)
 

6. Đánh dấu chủ nhân hành lý
 

Thử in ảnh của chính mình lên vali khi di chuyển có lẽ là phương pháp hay giúp bạn không phải vất vả trong việc lấy đồ trên băng chuyền. Hơn nữa, nếu có kẻ gian muốn lấy cắp thì chúng cũng cảm thấy sợ hãi mà bỏ ý định đó đi.


đi du lịch
Vali độc quyền (Nguồn hình: vnexpress)
 

7. Hành lý xách tay nhiều quá quy định thì phải làm sao?

 

đi du lịch
Giảm trọng lượng hành lý (Nguồn hình: vnexpress)
 

Trên hình là hai du khách Singapore, tới Sydney, Australia du lịch. Họ đã quấn mọi thứ quanh người để tránh không phải bỏ thêm tiền mua hành lý ký gửi. Chúng ta lại có thêm mẹo hay để tiết kiệm khi đi du lịch rồi đúng không?

>> 
Nếu Tết này dự định đi du lịch xin đừng bỏ lỡ Đà Lạt

>> Đi du lịch một mình, tại sao không?
 

Nguồn: vnexpress


Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang