16 điều con gái sẽ gặp khi từ “in relationship” thành “single”

Hằng ngày đều có người tay trong tay với bạn, nhắn tin trò chuyện với nhau đã dần trở thành thói quen. Nay thói quen này đột nhiên thay đổi. Bạm cảm thấy như thế nào? Có phải là cảm thấy như trời đất sụp đổ không? Cùng tạp chí sinh viên tham khảo xem 16 điều này có đúng với bạn không nhé! 
 


1.Phải nói với những người bên cạnh rằng hai đứa đã chia tay rồi cũng là một loại tra tấn
2.Lúc đầu cảm thấy không có anh ta thì sẽ chết, sau đó mới phát hiện có chết cũng không muốn có anh ta
3.
Bạn trai không có, bạn bè cũng không. 

 

4.So với việc yêu thương một người thật lâu lại không thể ở bên nhau, thì đáng ghét hơn nữa chính là một kẻ mượn cớ yêu xông vào cuộc sống của bạn, vào lúc bạn chuẩn bị thích ứng được với sự hiện hữu của người đó, đã tiếp nhận hình bóng của người đó quay xung quanh mình thì người ấy lại để lộ bộ mặt thật của mình. Đừng bao giờ vì muốn quen thuộc với một người mà bằng lòng nhượng bộ vô điều kiện, cũng đừng bao giờ vì sợ phải quay lại cảnh một mình mà không tiếp tục vui vẻ. Học được cách nói câu chia tay, đừng vì một người không đáng mà phá hủy niềm tin với tình yêu của bản thân. 
5.Khi thì cảm thấy may mắn, khi thì cảm thấy nhung nhớ, khi thì cảm thấy đau lòng... 
6.
Em thà rằng độc thân, còn hơn yêu anh để phải buồn như thế. 
7.Sau khi trở lại với kiếp độc thân, tôi đã từng đứng trong siêu thị, ôm lọ sữa tắm nam mà ngửi suốt mười mấy phút đồng hồ. 

 

8.Qua hết rồi những tháng ngày lo được lo mất, buồn thương vô cớ. 
9.Tất cả bạn bè khác phái trên mạng từng bị bắt xóa liên lạc giờ có thể add lại, lại có thể đi chơi với những cậu bạn cũ, không sợ cô đơn một mình, xung quanh lại náo nhiệt trở lại, không cần đau đầu nghĩ cách trang điểm, ăn mặc mỗi ngày, không cần tiết kiệm tiền mua những bộ quần áo thật đắt, không phải ôm điện thoại cả ngày chờ tin nhắn từ một người, không cần phải cố gắng thức đến khuya chờ điện thoại và câu chúc ngủ ngon của người đó.  
10.Em không còn phải lo lắng anh gần gũi với cô gái nào khác, không cần phải phập phồng sợ hãi khiến anh không vui, cuối cùng cũng có thời gian để giao lưu với bạn bè của em... Nhưng nửa đêm em vẫn nằm trong chăn mà khóc đến mức mắt sưng húp. 
11.
Chỉ là thiếu một người chuyên inbox và chúc ngủ ngon cố định
12.
Chắc chắn sẽ buồn một thời gian ngắn. Con gái thất tình thường không chỉ đau lòng không, mà là cảm thấy hoang mang, thất lạc, vì tất cả những kỳ vọng vào tương lai đêu có liên quan tới một con người, người ấy có lẽ là cả thế giới, vậy mà giờ đây cả thế giới lại mất đi, tất nhiên là không nhìn thấy tương lai đâu nữa. Nhưng, nếu vượt qua được giai đoạn này, bạn nhất định sẽ tìm lại được ý nghĩa cuộc sống, không cần lo lắng vu vơ, lúc này đây, cuộc sống mới thực sự thuộc về bạn, phương hướng cuộc đời bạn cũng không còn liên quan, không còn phụ thuộc vào bất kì ai nữa.  

 

13.Lật xem lại những tấm ảnh của đôi mình, nỗi nhớ nhung như ẩn như hiện, mùa đông năm trước thôi, hai ta còn cười với nhau ngọt ngào là thế.  
14.Lúc vừa mới chia tay, mình chẳng làm gì cả, chỉ yên lặng xóa hết các cách liên lạc. Nhưng gần một năm đã qua, vẫn không nhịn được mà tìm lại thông tin của anh ấy. Cố lấy dũng khí gọi điện cho anh ấy, câu đầu tiên nghe được là: “Anh nhớ em”. Thực sự rất muốn khóc. 
15.Luôn nghĩ rồi hai đứa sẽ làm hòa và quay lại với nhau. 
16.Đào hoa tới không ngừng, không cần phải giữ khoảng cách với bạn bè khác phái, như thể lại có trong tay một khu rừng. 

 

Với 16 điều này, bạn cảm thấy có đúng với bản thân mình không? Hãy nhanh nhanh comment phía dưới để chia sẻ cùng tạp chí sinh viên nhé !

Theo bestie

 

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang