Khu trượt tuyết lớn nhất Đông Nam Á

Cùng trải nghiệm khu trượt tuyết lớn nhất Đông Nam Á ở ngay tại Sài Gòn

Lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Snow town Sài Gòn có không gian rộng 1 000m2 nằm tại quận 2, tp HCM đang là điểm đến hấp dẫn giới trẻ Việt kể cả người lớn. Với danh hiệu khu vui chơi với tuyết lớn nhất Đông Nam Á, hứa hẹn sẽ mang đến không gian trượt tuyết khác biệt làm bạn thích mê ngay khi đặt chân tới đây ngay tại Sài Gòn đầy nắng và gió.
 

Khu-truot-tuyet-lon-nhat-dong-nam-a
Khu trượt tuyết lớn ở quận 2, TP.HCM (nguồn: thecbd)

 

Khu trượt tuyết Snow town

 

Nằm ở quận 2 TP HCM, với giá vé khá phải chăng đối với giới trẻ, giá ngày thường là 180 000 ngàn đồng/người lớn và 130 000 ngàn đồng/trẻ em. Đối với ngày cuối tuần và ngày lễ giá vé sẽ cao hơn chút xíu cũng như các dịch vụ vui chơi giải trí khác với 200 000 ngàn đồng/người lớn, 150 000 ngàn đồng/trẻ em.
 

Khu-truot-tuyet-lon-nhat-dong-nam-a
Rất đông trẻ em được ba mẹ đưa tới (nguồn: happyland)


Với trang thiết bị được đầu tư hiện đại chuyên nghiệp, khách sẽ được thay giày cao su và phát áo khoác khi mua vé tham gia. Với nhiệt độ duy trì 16 độ C và lớp tuyết dày 40 cm, đây chắc chắn là trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và thu hút giới trẻ ngay khi vừa mở cửa khai trương khu trượt tuyết.
 

Khu-truot-tuyet-lon-nhat-dong-nam-a
Khách được trang bị giày và áo khoát khi vào khu trượt tuyết (nguồn: channelvcmedia)


Không gian được lấy nguyên bản từ Thái Lan, với hàng loạt hình trang trí ngộ nghĩnh với đầy góc “tự sướng” siêu lung linh khiến bạn đã tới thì có hàng ngàn ảnh đăng dài dài.
 

Khu-truot-tuyet-lon-nhat-dong-nam-a
Có nhiều chỗ tha hồ "tự sướng" (nguồn: dulichvietnam)

 

Chưa bao giờ có tuyết ở Sài Gòn nhưng lại có trượt tuyết ở Sài Gòn, chỉ có tuyết thôi đã nhiều người thích thú rồi nay lại được chơi với tuyết thì thật tuyệt. Và lại có thêm một địa điểm vui chơi thú vị cho giới trẻ Sài thành ngoài những địa điểm ăn uống, rạp chiếu phim thông thường,…đây hẳn là nơi cho bạn giải lao, hoạt động thẻ chất xả những mệt nhọc trong tuần hoàn hảo.
 

>> Ngắm Sài Gòn về đêm với 5 địa điểm có sân thượng tuyệt đẹp
>> TP.HCM nằôngp 30 thành phố có ẩm thực tuyệt vời nhất thế giới

 

Nguồn: newszing


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang