Những cuốn sách cẩm nang du học mà bạn nên đọc

Bạn đã chuẩn bị những gì cho hành trang du học của mình? Nếu bạn còn đang phân vân, tủ sách về cẩm nang du học sau đây chính là một giải pháp dành cho bạn.

1. Nước Mỹ trong tầm tay


Cuốn sách không chỉ thiết thực cho những ai muốn đi du học, đặc biệt là du học Mĩ, mà còn bổ ích các sĩ tử đang ngồi trên ghế nhà trường. Sở hữu quyển sách Nước Mỹ trong tầm tay, các bạn học sinh, sinh viên có thể tự mình tìm ra những bí quyết học tập nhằm đạt điểm cao trong các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế. Đối với những bạn đang còn lo lắng về kinh phí học tập, những chiến lược chinh phục và kinh nghiệm săn học bổng sẽ được chia sẽ, bí quyết xin hỗ trợ tài chính cũng được phân tích chi  tiết và tỉ mỉ.
 

Bìa cuốn sách Nước Mỹ trong tầm tay (Nguồn: Tin247)

Đây chắc chắn là một quyển sách xứng đáng có mặt trong cẩm nang du học, chinh phục tương lai của mỗi học sinh, sinh viên nếu như biết nắm chắc cơ hội.
 

2. Hàn Quốc đi về phía bình minh


Ngay sau khi ra mắt, Hàn Quốc đi về phía bình minh đã dậy nên một làn sóng không nhỏ cho những ai muốn trở thành du học sinh Hàn Quốc. Cuốn sách chính là những cẩm nang toàn tập về những gì bạn cần phải biết về một đất nước này. Từ những chuyện sinh hoạt hằng ngày đến tạo những mối quan hệ với bạn bè quốc tế,...
 

Bìa cuốn sách Hàn Quốc đi về phía bình minh (Nguồn: Instagram)

Ngoài ra, cuốn sách còn thu hút một lượng lớn những bạn trẻ yêu thích nền văn hóa Hàn Quốc và có ý định sẽ tới thăm đất nước này trong một tương lai không xa.
 

3. Nhật Bản có điều kỳ diệu


Vào thời điểm mà chính phủ Nhật đang đẩy nhanh kế hoạch thu hút 300k du học sinh đến Nhật. Hàng loạt các trường học, trung tâm giảng dạy mở ra nhằm phục vụ dạy học tiếng Nhật. Nhưng làm thể nào để nắm lấy cơ hội đến Nhật trong thời gian nóng hổi này? Nhật Bản đi về phía tầm tay đã giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp thông tin để bạn có chắn chắn rằng liệu Nhật Bản là nơi thích hợp dành cho bạn.
 

Bìa cuốn sách Nhật Bản có điêu kỳ diệu (Nguồn: hachidedu)


 

4. Australia- Nơi tương lai bắt đầu


Theo một số nghiên cứu, tính đến năm 2016, số lượng du học sinh đã đến gần 22.000 du học sinh của Việt Nam, đứng thứ 3 so với lượng du học sinh các nước khác đang học tại đây. Vậy thì điều gì của Australia đã thu hút các bạn học sinh, sinh viên đến vậy? Cuốn sách này sẽ giải đáp  mọi thắc mắc về đất nước Kangaroo xinh đẹp này. Tất tần tật về cuộc sinh hoạt, học tập, cách xin học bổng, các ngành học đặc trưng và cơ hội làm việc tại Úc,...Có thể nói rằng đây chính là chuyển tàu tốc hành đi tới Australia và New Zealand.
 

Bìa cuốn sách Australia - Nơi tương lai bắt đầu (Nguồn: SocialFeed)


5. Du học không khó


Du học đã từ lâu là niềm ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, con đường để đạt được điều này quả thật là vô cùng khó khăn và chông gai. Từ việc lo kinh phí, tìm kiếm học bổng, lấy chứng chỉ ngoại ngữ đến việc làm thể nào để hòa nhập vào một môi trường, văn hóa hoàn toàn mới mẻ. Cuốn sách Du học không khó chính là một lời động viên thích hợp nhất dành cho những ai đang khao khát du học và gặp phải vấn đề.
 

Bìa cuốn sách Du học không khó (Nguồn: Zing News)

 
>> Top 5 trường đại học bạn nên chọn khi đi du học Canada
Trúc Đặng

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang