Tống hợp những quán trà sữa ăn khách nhất tại Sài Gòn

Tất tần tật về những quán trà sữa nổi tiếng tại Sài Gòn mà có thể bạn chưa biết.

1. KOI


Là một thương hiệu trà sữa đến từ đất nước Singapore được các bạn trẻ tại Sài Gòn ưa chuộng. Điểm đặc biệt của trà sữa KOI là mùi trà sữa thơm cùng lớp phô mai, kem béo ngậy và ngọt nhẹ. Trà ngọt vừa cùng với nhiều loại thạch độc và lạ ( ví dụ như trân châu hoàng kim) chỉ có tại quán.
 

Trà sữa KOI (Nguồn: Foody)
 
Các địa điểm: KOI Ngô Đức Kế, KOI LotteMart Nam Sài Gòn, KOI Aeon Mall Bình Tân, KOI Vincom Megamall Thảo Điền, KOI Pearl Plaza, KOI Saigon Garden, KOI SC Vivo City.
 

2. GongCha

 
Gongcha là thương hiệu trà sữa đến từ Đài Loan, được phổ biến và trở thành câu cửa miệng của các bạn trẻ Việt trong thời gian gần đây. Phải nói rằng Gongcha đã trở thành một cơn sốt và cho đến nay vẫn chưa thể hạ nhiệt. Với thức uống vô cùng đa dạng, bao gồm 30 loại trà và nhiều loại thạch. Vị ngọt vừa vặn, dễ chịu, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi lựa chọn tỷ lệ % đường trong trà.
 

Trà sữa Gongcha (Nguồn: Foody)

 
Các địa điểm: Gongcha Vincom Megamall Thảo Điền, Gongcha Phũ Mỹ Hưng, Gongcha Vincom Center, Gongcha Hồ Tùng Mậu, Gongcha An Dương Vương, Gongcha Nguyễn Đình Chiểu, Gongcha Phan Xích Long, Gongcha Phan Văn Trị, Gongcha Nguyễn Sơn, Gongcha Aeon Mall Bình Dương, ...
 

3. Uncle Tea


Lại là một thương hiệu trà sữa đến từ Đài Loan. Hương vị trà sữa được pha với vị ngon miệng, trà thơm, kèm béo ngậy. Điều hấp dẫn hơn hết ở đây chính là những chiếc bình vô cùng xinh xắn và dễ thương được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.
 

Trà sữa Uncle Tea (Nguồn: VOV)


Các địa điểm: Uncle Tea Nguyễn Trãi, Uncle Tea Trần Hưng Đạo,....

4. Phúc Long

  
Nhắc đến Phúc Long, người ta liễn nghĩ ngay tới trà long tĩnh, trà ô long,...Đây là thương hiêu trà duy nhất có thể dành cho mội lứa tuổi chứ không chỉ dành riêng cho giới trẻ tại Việt Nam.
 
Trà sữa Phúc Long (Nguồn: Mealpass)

Các địa điểm: Phúc Long Lý Tự Trọng, Phúc Long Ngô Đức Kế,...
 

5. R&B 

  
Tiếp tục là một thương hiệu đến từ Đài Loan. Có vẻ như các thương hiệu Đài Loan đang độc chiếm tại Sài Gòn. Tuy nhiên, R&B vẫn tạo nên sự khác biệt bởi vị trà thơm ngon độc đáo và nguyên chất.  Có nhiểu loại trà sữa khác biệt so với Gongcha và Uncle Tea với vị kem mằn mặn,rất đáng đê thử.
 
Trà sữa R&B (Nguồn: Lozi)

Các địa điểm: R&B Ngô Đức Kế,...

>> Điều gì xảy ra nếu ăn phải trân châu cao su
Theo Foody

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang