Học tiếng Anh giao tiếp tốt hơn nhờ 4 tài liệu Cambridge

Đối với người học tiếng Anh nói chung và tiếng Anh phục vụ giao tiếp nói riêng, việc chọn đúng tài liệu học tập hết sức quan trọng.
Một quyển sách tốt ngoài việc truyền tải kiến thức còn truyền động lực cho bạn, làm cho việc học tiếng Anh không còn tẻ nhạt mà luôn sinh động, giúp bạn tiến bộ nhanh nhất có thể. Dưới đây là những bộ sách học tiếng Anh giao tiếp cực chất từ Cambridge University mà có thể bạn chưa biết.
 

1) Cambridge English Skills: Real listening & speaking


Bộ sách gồm 4 quyển từ trình độ cơ bản đến nâng cao được thiết kế đặc biệt cho người lớn và các bạn trẻ muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh ở mọi nơi như ở công ty, khi đi du lịch, du học hay kết bạn trên khắp thế giới. Được biên soạn xung quanh các chủ đề “Work and Study” và “Social and Travel”, bộ sách rèn luyện sự tự tin của bạn thông qua các hoạt động dựa trên những tình huống giao tiếp hàng ngày. Các mẹo học tập xuyên suốt quyển sách giúp bạn phát triển các kỹ năng ngoại ngữ cần thiết để hiểu người khác và được thấu hiểu. Học viên được khuyến khích để ứng dụng bài học vào cuộc sống với các bài tập mở rộng được thiết kế riêng đòi hỏi học viên tương tác được với người bản xứ. Danh sách kiểm tra các nội dung đã học, giúp học viên nhận thức được sự tiến bộ và có động lực hơn. Bộ sách có thể được sử dụng làm tư liệu tự học, giáo trình hoặc tài liệu bổ trợ.
 
Hoc-tieng-Anh-giao-tiep-tot-hon-nho-4-tai-lieu-Cambridge
Bộ sách biên soạn theo những tình huống giao tiếp hàng ngày (Nguồn: ybox)
 

2) Face2Face


Đây là giáo trình Anh ngữ nổi tiếng dành cho người học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách này giúp các bạn học tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với các từ vựng được chọn lọc từ Cambridge International Corpus và The Cambridge Learner Corpus, người học có thể yên tâm rằng ngôn ngữ được truyền tải luôn được cập nhật, có tính ứng dụng và tự nhiên như người bản xứ. Real World các bài học thực tiễn giúp người học luyện tập ngôn ngữ cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Ở trình độ nâng cao, các bài học này còn giúp phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên phản xạ nhanh hơn, tự nhiên hơn. Phần Help with Sounds trong sách được bổ sung cho cấp độ cơ bản, giúp người học cải thiện phát âm bằng cách tập trung vào phát âm cá nhân.
 
Hoc-tieng-Anh-giao-tiep-tot-hon-nho-4-tai-lieu-Cambridge
Bộ sách sẽ giúp bạn học tiếng anh giao tiếp dễ hơn (Nguồn: ybox)
 

3) English for Business Communication


Sách dành cho người học cần nâng cao khả năng giao tiếp xã hội, điện đàm, thuyết trình, tham gia hội nghị hay đàm phán. Mục tiêu của sách nhằm xây dựng sự tự tin và lưu loát bằng cách khuyến khích học viên phân tích các câu hỏi và tham gia vào thực hành. Lần tái bản mới này đã được thiết kế lại và bao gồm phần nhiệm vụ tự học sau mỗi 15 bài. Bộ sách hướng đến các hoạt động giao tiếp thực tế giúp học viên tự tin tương tác tiếng Anh trong công việc. Ngoài ra, bảng kiểm tra từ vựng hữu ích trong mỗi bài học cho phép học viên theo dõi tiến độ và nhìn thấy những chỗ còn hạn chế để khắc phục.
 
Hoc-tieng-Anh-giao-tiep-tot-hon-nho-4-tai-lieu-Cambridge
Bộ sách giúp người học tự tin hơn trong giao tiếp (Nguồn: ybox)
 

4) English Unlimited


Bộ sách tiếng Anh này có 6 cấp độ, từ A1 đến C1 theo khung chuẩn châu Âu, dành cho người lớn.Tập trung vào những vấn đề thực tế, có chủ đích, bộ sách chuẩn bị cho người học cách sử dụng tiếng  Anh một cách độc lập khi giao tiếp quốc tế. Thông qua các chủ đề và hoạt động truyền cảm hứng phong phú và sự tập trung đặc biệt vào khả năng thấu hiểu văn hoá như một kỹ năng thứ 5, bộ sách thực sự giúp bạn giao tiếp hiệu quả và nhạy cảm hơn khi đàm thoại. Ngoài ra, các bài nghe trong sách sử dụng cả giọng đọc bản ngữ và không phải bản ngữ giúp xây dựng năng lực thấy hiểu tiếng Anh từ nhiều chất giọng khác nhau trên toàn cầu.
 
Hoc-tieng-Anh-giao-tiep-tot-hon-nho-4-tai-lieu-Cambridge
Sách có kèm theo giọng đọc của người bản ngữ nữa (Nguồn: ybox)

 
Phương Thảo (Theo Ybox)

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang