Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể tung teaser hấp dẫn thu hút khán giả trẻ

Đây là bộ phim đầu tiên do Ngô Thanh Vân đóng vai trò làm đạo diễn với sự góp mặt của học trò cưng của mình, nhóm 365
>> Việt Nam sẽ chính thức chiếu hậu duệ mặt trời


Tấm Cám: Chuyện chưa kể


Dự án của bộ phim đã được khán giả biết đến khá lâu, nhưng mãi tận đến sau khi tung ra poster phim vào tuần trước, đến hôm nay đoàn phim mới tung teaser trailer đầu tiên của bộ phim, hé lộ phần nào kịch bản của Tấm Cám.
 
 
Poster chính thức của bộ phim
 
Bắt đầu bấm máy từ tháng 9/2015, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích Tấm Cám vốn quen thuộc với khán giả Việt Nam. Ngay khi dự án phim cùng dàn diễn viên được công bố, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể đã được dự đoán sẽ là “bom tấn Việt” trong năm 2016 vì quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, tạo hình bắt mắt, kịch bản gây tò mò, thể loại cổ tích giả tưởng được làm mới theo xu hướng điện ảnh thế giới và hơn hết.

 

Hạ Vi trong vai Tấm dịu dàng, thùy mị

 

Ninh Dương Lan Ngọc trong vai Cám đanh đá
 

Teaser phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể


Trong teaser mới tung xoay quanh câu chuyện tình tay ba của Thái Tử (do Isaac đảm nhận), Tấm (diễn viên Hạ Vi) và Cám (diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc). Cuộc đối đầu giữa Tấm và Cám đề giành được trái tim Thái Tử được thể hiện một cách kịch tính và hấp dẫn.
 

Isaac vào vai hoàng tử điển trai, oai phong


Đả nữ Ngô Thanh Vân vào vai dì ghẻ

Các cảnh quay của phim được thực hiện tại Ninh Bình, Đồng Nai, Long An,…trong hơn 3 tháng liên tục. Ngoài sự tham gia của nhóm 365, trong phim bom tấn Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể còn có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, người mẫu Hạ Vi Phạm, diễn viên- VJ Ngọc Trai… Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của một số diễn viên “gạo cội” đang rất được yêu thích như NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, NSND Ngọc Giàu, Hiếu Hiền,…
 

Một trong những cảnh quay nên thơ tại quê hương Việt Nam


Những cảnh quay đắt giá của bộ phim
 
Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể gây sự tò mò cho khán giả thông qua teaser. Mong rằng khi bộ phim chính thức được công chiếu sẽ thu hút được đông đảo khán giả trẻ đến rạp và sẽ không phụ lòng mong đời của mọi người. Phim dự kiến công chiếu vào 19.08.2016 tới đây.
 

Teaser mới nhất của bộ phim
 
>> Captain America: Civil War, bộ phim gây bão trong cộng đồng trẻ
Trân Nguyễn
(theo Tri Thức Trẻ) 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang