Tình nguyện viên đội mưa tiếp sức mùa thi

Trong ngày thí sinh thi ĐH, CĐ đợt 2 năm nay làm thủ tục dự thi, hình ảnh sinh viên tình nguyện đậm hơn và đẹp hơn dưới cơn mưa tháng 7.
Dù 8 giờ thí sinh mới bắt đầu làm thủ tục dự thi, nhưng các tình nguyện viên đã có mặt tại điểm thi từ sớm để tổ chức phân công công việc hỗ trợ tiếp sức mùa thi.Từ khu vực ngoài cổng trường


Đến bên trong trường đều có sự hiện diện của các tình nguyện viên.


Hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh đến đúng phòng làm thủ tục dự thi


Trong ngày mưa, những chiếc mũ tai bèo và áo xanh tình nguyện đậm màu hơn vì đẫm nước.

Mái tóc cũng ướt nước mưa.

 
Nụ cười vẫn tươi rói và những cái khoác vai bên nhau khi làm nhiệm vụ.
 
 
 
 
 
 Thúy Hằng (SV năm nhất khoa Lịch Sử, ĐH Xã hội & Nhân văn) cho biết, từ hơn 6 giờ sáng đã bắt xe buýt từ kí túc xá để lên trường làm nhiệm vụ. “Tranh thủ lúc thí sinh chưa nhiều, các tình nguyện viên chuẩn bị căng ô lớn và có thể trú mưa. Càng gần đến giờ làm thủ tục dự thi, dù trời mưa lớn, nhưng mọi người đều giữ vị trí để thực hiện các công việc tiếp sức các thí sinh”.
 
Những chiếc ô lớn được dựng lên trước cổng trường, nhiều tình nguyện viên của trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG Hà Nội) dành lại cho người nhà thí sinh đứng đợi.
Dù chiếc mũ tai bèo đội trên đầu chiếc ô nhỏ và áo ướt sũng nước mưa, các tình nguyện viên đều có mặt từ khu vực bên ngoài phía ngoài cổng cho đến khu vực làm thủ tục dự thi để phân luồng giao thông, tránh tình trạng ùn tắc, tư vấn giấy tờ, hướng dẫn địa điểm phòng thi…
 
Tường Thanh

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang