Hot girl Việt chia sẻ về món quà đặc biệt ngày 8/3

Trong khi các hot girl khác nhận được rất nhiều món quà thì Ngọc Thảo chia sẻ quà 8/3 như một thứ "xa xỉ" cô chưa được nhận quà vào ngày này.

Hot girl Hạ Anh chia sẻ cô đã từng nhận một lẵng hoa hồng gần 500 bông vào ngày 8/3.Hạ Anh. Với sở thích là cất giữ hoa cho đến khi héo nên sau một thời gian thì bó hoa 500 bông này đã bị nấm mốc.
 
Ngan-Bung

Cách đây 2 năm, Ngân Búng bất ngờ nhận được 5 lẵng hoa mà không biết chủ nhân của nó là ai. Thời gian sau đó, cô mới biết được lẵng hoa to nhất kèm theo một chai nước hoa là của ông xã hiện tại thời còn yêu thầm hot girl.
 

Món quà ngày Quốc tế phụ nữ của Võ Ê Vo lúc 8 tuổi là một bịch kẹo từ bố. 9X cho hay, không nhớ rõ về nó nhưng khi nghe mọi người kể lại, cô luôn cảm thấy thích thú với kỷ niệm này.
 
Ha-Min

Hà Min cũng rất nhiều lần được nhận hoa vào ngày này. Tuy nhiên, hot girl Hà Thành nhớ nhất lần được tặng một đóa hoa đặc biệt từ chồng mới cưới. Cô kể rằng: “Ngày 7/3, hai đứa mình giận nhau. 3h sáng 8/3, anh vượt cả trăm cây số lên Hà Nội làm lành với mình. Vì sớm quá chưa ai bán hoa nên anh phải đi hái trộm. Lên đến nơi, hoa gãy gần hết cánh, trơ cả thân. Nhưng đó là món quà mình thích nhất từ trước đến giờ”.
 
Ngoc-Thao

Đối với Ngọc Thảo, quà 8/3 luôn là thứ xa xỉ, bởi hot girl chưa bao giờ nhận được một món đồ nào vào dịp này. Tuy nhiên, 9X chia sẻ, cô không buồn mà vẫn hy vọng sẽ có quà đặc biệt vào năm nay.
 
Quynh-Tran

Khác với những hot girl trên, Quỳnh Trân (thành viên nhóm BB&BG) thường được tặng quần áo vào dịp 8/3. Món quà cô nhớ nhất là bộ đồ màu đỏ rực từ một người bạn thân.
 
Kieu-Pham

Ngoài hoa và gấu bông, hot girl Kiều Phạm còn được các bạn nam trong lớp hát tặng khi học cấp 3. Chỉ là một ca khúc ngẫu hứng nhưng Kiều Phạm và con gái trong lớp đều rất cảm động về món quà ý nghĩa đó.

 
Theo zing.vn

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang