Cô giáo dạy Hóa lấy nước mắt người xem khi chia sẻ đam mê diễn xuất

Bằng việc đưa những từ quen thuộc của giám khảo Trấn Thành như “sạch sẽ”, “hợp vệ sinh”, “vi diệu” vào tình huống hài một cách khéo léo và thông minh, cô giáo Mỹ Duyên đã giành được giải thưởng 40 triệu đồng và có những chia sẻ xúc động về đam mê của mình cùng ban giám khảo.
 
Tập đầu của gameshow Thách thức danh hài mùa hai lên sóng tối 1/11 với sự tham gia của thí sinh đến từ nhiều ngành nghề như công an, giáo viên, sinh viên...
 
 
Mùa hai vẫn là hai giám khảo Trấn Thành - Việt Hương và MC Ngô Kiến Huy
 
Sự duyên dáng của người cầm phấn lại tiếp tục ghi điểm ở mùa 2 với sự xuất hiện của cô giáo Mỹ Duyên. Nhỏ nhẹ, duyên dáng và có phần ít nói, cô giáo Mỹ Duyên gây tò mò khi ban giám khảo không biết cô sẽ thể hiện tình huống gì để gây cười. Bằng sự thông minh khi “tái sử dụng” những từ “cửa miệng” của Trấn Thành cùng vẻ mặt “không thể nào tỉnh hơn”, Mỹ Duyên đã chinh phục hai giám khảo tuyệt đối. Các cụm từ “sạch sẽ”, “hợp vệ sinh” đến “vi diệu” được cô giáo dạy Hóa lồng ghép vào tiểu phẩm một cách duyên dáng tạo tiếng cười cho mọi người.

 
 
Khoảnh khắc cô giáo dạy Hóa bật khóc trước giám khảo khi nhắc đến ước mơ làm diễn viên.
 
"Em rất thông minh, từng chữ tuôn ra chắc như bắp. Cơ mặt diễn rất tốt", giám khảo Trấn Thành nhận xét. Trong khi đó, Việt Hương gửi lời cảm ơn đến Mỹ Duyên vì đã "sỉ nhục" Trấn Thành không thương tiếc. "Năm ngoái Việt Hương bị sỉ nhục nhiều rồi, năm nay đổi lại là Trấn Thành", giám khảo nói. 
Trong chương trình, Mỹ Duyên còn khiến khán giả xúc động khi cô chia sẻ cô từng ước mơ trở thành một diễn viên nhưng do mặc cảm ngoại hình và kinh tế gia đình khó khăn nên đã bỏ dở. Trước tình huống này, Trấn Thành đã hỏi niềm đam mê diễn xuất của chị còn hay không và cô giáo dạy Hóa đã gật đầu trong nước mắt. Anh tiếp tục khuyên cô giáo Mỹ Duyên nên tiếp tục theo đuổi ước mơ: "Trong cuộc sống có nhiều trạm dừng. Nhiều khi hiện tại chưa phải là trạm cuối cùng”
 
Tập 1 Thách thức danh hài mùa hai còn có sự xuất hiện của thí sinh Hoàng Minh, một anh công an đến từ Hải Phòng. Dù  ra về tay trắng khi không thể chinh phục được hai giám khảo trong tiết mục một mình hóa thân thành nhân vật đang hẹn hò,  nhưng nam thí sinh này cũng chia sẻ “tham gia chương trình là để mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác về các chiến sĩ công an, không cứng nhắc như mọi người vẫn nghĩ mà lắm lúc rất hài hước, duyên dáng”.

 

 
Hoàng Minh mong muốn mang đến cho mọi người cái nhìn khác về các chiến sĩ công an
 
 
Cũng trong tập 1, khán giả lại được tiếp tục chứng kiến những giọt nước mắt của giám khảo. Phần trình diễn của chàng trai trẻ Anh Tú - diễn viên phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" - và nhóm của mình được nhận xét là dễ thương và phù hợp với tuổi teen. Tuy nhiên, hai giám khảo đều cho rằng nhóm có kịch bản hay nhưng làm chưa tốt nên đành phải sớm chia tay ba anh chàng điển trai này.  Anh Tú và các bạn cho biết họ muốn thực hiện tâm nguyện cuối cùng của Hoàng Bá Sơn - chàng diễn viên trẻ đã qua đời vì đột quỵ cách đây không lâu. Cả Trấn Thành và Việt Hương xúc động khi nhắc đến chàng trai bạc mệnh. 
 

 
Việt Hương nghẹn ngào khi chia sẻ về chàng diễn viên bạc mệnh Hoàng Bá Sơn.
 
Ngoài ra, chương trình có sự xuất hiện của cặp Thanh Vân và Trung Hiếu. Cả hai được ví như "tiểu Việt Hương" và "tiểu Hoàng mập". Tuy nhiên, sự duyên dáng của Trung Hiếu không thể "cứu" được những tiết mục trong các vòng sau.

 

 
 Cặp đôi Thanh Vân và Trung Hiếu được ví như “tiểu Việt Hương” và “tiểu Hoàng Mập”

 
Các bạn có thể đón xem tập 2 của Thách thức danh hài vào tối chủ nhật, ngày 8/11/2015
 
Theo vnexpress.vn
 
 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang