Sinh viên háo hức tranh giải "Nhà quản trị tài năng"

Một sân chơi dành cho các bạn sinh viên thể hiện tài năng tố chất quản trị kinh doanh của mình.
Nhà quản trị tài năng là sự kiện đặc biệt được tổ chức với sự phối hợp của Học viện Bưu chính Viễn thông TP HCM với các trường đại học trên địa bàn như ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật, ĐH Kinh tế - Luật, ĐH Quốc gia TP HCM, ĐH Ngân Hàng, ĐH Công Nghiệp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn sinh viên phát huy được tố chất, khả năng quản trị, kinh doanh của mình, và là thời cơ để chứng minh bản lĩnh, trí tuệ của giới trẻ, với tổng giá trị giải thưởng cho các thí sinh thắng cuộc hơn 50 triệu đồng và hàng loạt cơ hội khởi nghiệp kinh doanh tại các doanh nghiệp nổi tiếng.Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tranh tài trở thành một nhà quản trị ưu tú. Ảnh minh họa: Internet

Tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi lớn. Tham gia cuộc thi Nhà quản trị tài năng, các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi lớn.

Vòng 1 - Nhà nhận định: thể hiện kiến thức thực tế và khả năng tiềm tàng trong việc nhìn nhận vấn đề kinh tế - xã hội, đồng thời thể hiện ước mơ - khát khao và đam mê trở thành một nhà quản trị đủ tâm, đủ tài. Thí sinh sẽ dự thi bằng 1 bài giới thiệu bản thân, một bài nhận định tự chọn về tình hình kinh tế và một bài trắc nghiệm 50 câu trong 45 phút.

Vòng 2 - Nhà hoạch định: Thể hiện khả năng làm việc nhóm của mỗi cá nhân, khả năng nhìn nhận vấn đề thực tế, đồng thời hoạch định và thực hiện kế hoạch đã đặt ra. Thí sinh sẽ được rèn luyện kĩ năng của một nhà quản trị đích thực. Trong vòng này, 24 thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 sẽ chia thành 8 đội để thực hiện phát triển một làng nghề truyền thống trong hai tuần và bảo vệ trước ban giám khảo.

Vòng 3 - Nhà quản trị tài năng: Thể hiện khả năng làm việc độc lập, khả năng lập một kế hoạch khả thi của riêng mình, hùng biện và thuyết phục nhà đầu tư về dự án của mình.

Song song với cuộc thi trên, Ngày hội tư vấn việc làm 2013, một sự kiện được Học viện Bưu chính Viễn thông TP HCM phối hợp với gần 20 doanh nghiệp và tập đoàn lớn, nhằm mục đích trao đổi các thông tin về cơ hội tuyển dụng, các nhu cầu nhân sự, tạo điều kiện các bạn sinh viên sắp ra trường nhanh chóng tìm được việc làm ổn định, phù hợp với ngành nghề đào tạo. Ngày hội tư vấn việc làm 2013 sẽ diễn ra vào ngày 30/3/2013 tại Học viện Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP HCM.
Nguồn Ione.net

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang