Người phụ nữ ném chất thải vào nhân viên vì không được đi vệ sinh

Ngày 16/5, trên trang mạng xã hội Reddit đã xuất hiện một đoạn cho thấy cảnh một ngày phụ nữ đã xảy ra mâu thuẫn với nhân viên tại một quán ăn dẫn đến việc cô ném cả chất thải vào nhân viên này

Sau một ngày dài làm việc tưởng chừng như đã kết thúc nhưng khi vào quán ăn để làm đầy cái bụng của mình thì bạn lại cần phải đi vệ sinh để giải quyết nhu cầu ngay lập tức nhưng nhân viên của quán lại từ chối vì một lý do nào đó. Bạn sẽ làm gì trong hoàn cảnh như vậy, gọi điện kiến nghị lên quản lý? Bỏ ra khỏi quán và tìm một chiếc toilet gần nhất? Hay giống như người phụ nữ trong đoạn clip này, trả đũa nhân viên trong quán theo một cách trực diện hơn.
 

 phụ nữ, người phụ nữ và nhân viên, phụ nữ đã bị bắt ​
Một khách hàng nữ và nhân viên trong quán ăn bất ngờ nảy sinh xung đột.(Nguồn: Kenh14)
 

Mới đây, trên trang cộng đồng Reddit Quốc tế xuất hiện 1 bài viết với tựa đề "Bạn nghĩ rằng ngày làm việc của bạn đã đủ tồi tệ sao?" được đăng vào ngày 16/5 hôm qua bất ngờ thu hút được hàng ngàn lượt người xem và bình luận.
 

Và sự việc xảy ra một cách nhanh chóng 

 

Trong đoạn clip được đăng tải ghi lại cuộc cãi vã giữa 1 người phụ nữ và nhân viên tại quán ăn cho thấy, người phụ nữ áo xanh đang cố gắng thuyết phục nhân viên làm gì đó những không được chấp nhận, sau khi bị từ chối phàng, người phụ nữ này đã đi bậy ngay tại chỗ trong lúc người nhân viên tại quán đang cố gắng hết sức để kêu gọi “tiếp viện” đến từ bên ngoài.

 

 ​phụ nữ, người phụ nữ và nhân viên, phụ nữ đã bị bắt
Người phụ nữ đã tức giận đến mức cởi quần và ... đi bậy ngay trong quán (Nguồn: Youtube)
 

Nhận thấy không thể ngăn cản hành động của người phụ nữ, nam nhân viên vội vàng đi vào bên trong. Sau khi “giải quyết” xong, người phụ nữ này ngay tức thì dùng tay bốc “thành quả” của chính mình và ném vào trong quầy của các nhân viên với một thái độ tức giận, sau đó chùi mông và đi ra khỏi phạm vi của camera để lại cho những người xung quanh biểu cảm ngỡ ngàng.
 
Một vài thành viên trên trang Reddit đã nhanh chóng nhận ra nơi xảy ra vụ việc nêu trên là tại quán ăn được đặt tại thành phố cảng Hamilton khá lâu đời có tên Tim Horton’s. Cũng theo trang Pronvince, đơn khiếu nại đã được gửi tới trụ sở của Langley RCMP Corp (tập đoàn quản lý nhà hàng trên), đồng thời người phụ nữ đã bị bắt giữ và phải đối mặt với những cáo buộc liên quan đến cuộc cãi vã vào ngày thứ 2 (14/5) vừa qua.
 

 phụ nữ, người phụ nữ và nhân viên, phụ nữ đã bị bắt
Vụ việc xảy ra tại quán Tim Hortons, một quán ăn lâu đời tại thành phố cảng Hamilton (Nguồn: BET)

 

Gạt bỏ qua những vấn đề chính liên quan đến vụ việc thì đoạn clip trên vẫn đang nhận được sự chú ý từ cư dân mạng nói chung: "Tôi không biết mình đã mong đợi cái gì sau khi cô ấy bắt đầu đi bậy trên sàn, nhưng nó quả thực đã xảy ra", "Có vẻ là cô ấy muốn vào nhà vệ sinh nhưng không được nhân viên đồng ý, tôi thấy cô ấy cầm rất nhiều giấy ăn", "Đây là khi bạn nghĩ rằng công việc của bạn đã đủ tồi tệ mà người khác còn không cho bạn đi vệ sinh"...


>> Phụ nữ cần ngủ nhiều hơn đàn ông​
>> Người phụ nữ bị “hủy dung” vì một cú... xì mũi​

Theo Kenh14

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang