Nhóm hiệp sĩ đường phố bị cướp đâm chết

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h tối ngày 13/5, nhóm hiệp sĩ đã bám theo một nhóm trộm tầm 4 người trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM.

Thông tin vụ việc 

Khi đến trước 1 cửa hàng quần áo trên đường, nhóm hiệp sĩ phát hiện nhóm đối tượng đang có hành động trộm xe SH (màu xám) trên vỉa hè. Ngay tức thì, các hiệp sĩ đã tiếp cận nhóm đối tượng và sử dụng các biện pháp khống chế, hô hoán cho người dân gần đó. Tuy nhiên, một tên đồng bọn của nhóm trộm này đã sử dụng hung khí tấn công từ phía sau và truy sát nhóm các hiệp sĩ. Hậu quả đã làm cho 3 hiệp sĩ bị thương, 2 hiệp sĩ khác và 1 người dân thường đã tử vong.
 

 Hiệp sĩ, hiệp sĩ đường phố, hiệp sĩ chết

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc


Hiệp sĩ, hiệp sĩ đường phố, hiệp sĩ chết

Thi thể nạn nhân nằm giữa đường
 

Cảnh sát đã tham gia vào vụ việc
 

Nhận được tin báo, các chiến sĩ Công An Quận 3 phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ Công An TP.HCM đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc khiến; đồng thời trích xuất các hình ảnh camera an ninh xung quanh khu vực nói trên để điều tra thông tin, danh tín và nhận dạng nhóm đối tượng đã đâm các hiệp sĩ chết.
 
Tới khuya ngày 13/5, Công An Quận 3 vẫn đang phối hợp cùng với các phòng ban nghiệp vụ Công An TP.HCM phong tỏa hiện trường điều tra để truy xét nhóm đối tượng thực hiện vụ trộm xe, đâm chết 2 hiệp sĩ và làm cho 3 người bị thương tại khu vực này.

Danh tính của 2 hiệp sĩ đường phố tử vong được xác định lần lượt là Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Đăng Khôi. Được biết đây là 2 thành viên trong đội hiệp sĩ Tân Bình do ông Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm. Ông Trần Văn Hoàng cũng bị trọng thương trong vụ việc trên và đã được người dân đưa đến bệnh viện.

Danh tính của người dân tử vong hiện chưa được xác định.

>> Sóc Trăng: dùng dao uy hiếp cướp 100kg tôm
>> Dựng biển cảnh báo dàn cảnh cướp giật cho người đi đường.

 

Theo Kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang