1001 câu chuyện dở khóc dở cười của con gái mùa thi cử

Đến mùa học thi cuối kỳ, đối diện với một đống bài vở còn phải ôn, ấy thế mà... RA PHIM MỚI, bao nhiêu là soái ca cứ thế luẩn quẩn trong đầu mình.

Bản thân vốn đã không được xinh đẹp mà còn chẳng thông minh, mỗi lần tới mùa thi là không còn chút hình tượng nào xót lại... Một mùa thi nữa lại sắp đến rồi!
 

Mỗi lần học thi đều cảm thấy mình như biến thành một kẻ khác


Tóc cột cao để lộ vầng trán "xán lạn" cùng cái mặt bánh bao bóng dầu, thức khuya dậy sớm làm mụn mọc chi chít cả mặt, ăn khuya nhiều đến mỡ bụng có thêm vài ngấn, trong đầu không còn chỗ cho các soái ca mà toàn các vị thánh nhân phương nào. Đã xấu mỗi lần tới thi còn xuống sắc trầm trọng. À mà quên, xấu thì vốn dĩ đã không có sắc rồi, lấy đâu ra mà xuống sắc!
 


Vùi đầu vào sách vở (Nguồn hình: kenh14)

 

Tớ phát hiện ra bình thường tớ đã thức rất khuya rồi, đến lúc học thi càng khuya hơn: tóc cột cao, quần áo ấm đầy đủ, chăn mền để sẵn bên bàn gục lúc nào ngủ lúc đấy, và thường là tớ gục lúc mới vừa cột tóc lên!

Tớ thì thấy càng mùa thi tớ càng đẹp ra ấy, vì bình thường tớ toàn thức khuya xem phim, còn sát ngày thi có thức thì tớ cũng chỉ suy nghĩ xem nên học hay không học thôi, mà chắc chắn là tớ chọn không học rồi, nên tớ đi ngủ sớm!
 


Thi cuối kỳ cũng chỉ như những ngày bình thường thôi (Nguồn hình: kenh14)

 

Cuộc đời tớ chỉ cố gắng vào những thời khắc quan trọng thôi. Thế nên thi cuối kì cũng chỉ như những ngày bình thường. Cày phim xuyên đêm, mãi tận sáng mới ngủ!
 

Cực hình mùa thi cử...


Đến mùa học thi cuối kỳ, đối diện với một đống bài vở còn phải ôn, ấy thế mà... RA PHIM MỚI, bao nhiêu là soái ca cứ thế luẩn quẩn trong đầu mình. Lý trí đã cố gắng dẹp các chàng sang một bên nhưng con tim không cho phép. Có trách thì trách các anh quá đẹp trai và con tim mình quá yếu đuối!

Cứ học hết khoảng 300 câu Hóa là sẽ đạt được 5 hoặc 7 điểm gì đó, cơ mà môn Anh văn, khổ sở, vật lộn lên giường, xuống giường mãi vẫn không nhét được chữ nào vào đầu.
 


Dù đã rất cố gắng nhưng hai con mắt không chịu mở (Nguồn hình: kenh14)

 

Rất khổ những đứa học dốt các môn tự nhiên, đêm nằm ngủ còn mơ đang ngồi học thi, làm đề với chất glucozơ, saccarozơ và fructozơ,...

Mỗi mùa học thi là phải đấu tranh tư tưởng các kiểu để rời xa chăn ấm nệm êm, khổ nhất là mùa đông lạnh teo cả não, không nhớ những gì đã học...
 

Nguồn: kenh14 


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang