Các trang web giúp ích cho các bạn sinh viên

Việc tự học thông qua các trang web sau đây có thể giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm của mình mà không cần đến trường lớp đào tạo quá nhiều

Digital Photography School:

 

Một trang web hữu ích giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về nhiếp ảnh. Dù bạn có là dân chuyên nghiệp đã chụp ảnh lâu năm hay một “gà mờ” mới tìm hiểu về nhiếp ảnh thì trang web này có thể giúp bạn về các kiến thức và cách kết nối với những người cùng đam mê khác.
 

 Sinh viên, giúp ích cho sinh viên, website giúp ích cho các bạn sinh viên
Việc học hỏi và giúp bản thân tiến bộ không bao giờ là thừa đối với các bạn sinh viên 
(Nguồn: giaoduchocduong)


Duolingo:

 

Chỉ rèn luyện kĩ năng không thì sẽ thật chán và khô khan, tại sao không vừa học vừa chơi? Rèn luyện đi kèm với các trò chơi thú vị? Trang web này là một nền tảng giáo dục trình độ đại học nhưng bạn lại không mất một khoảng chi phí nào cho việc học tại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tài liệu để học ngoại ngữ miễn phí hơn thì BBC Learning English có thể sẽ hỗ trợ bạn.


Factsie: 

 

Có thể bạn chưa biết thằn lằn có thể thông qua tuyến lệ bắn máu của mình. Hãy truy cập vào trang web này để tìm ra những sự thật kì thú, những điều không bình thường về lịch sử, khoa học, tin tức, cùng với các nguồn liên kết khác. Trang website cho sinh viên sở hữu tính tò mò cao và tìm muốn tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh mình.


Fast Company's 30-Second MBA: 

 

Bạn sẽ học được nhiều điều hiều hữu ích  từ những lời khuyên kinh doanh,  cho đến các bài học cuộc sống tuyệt vời và với  các nguồn dữ liệu là các đoạn clip do các giám đốc điều hành từ khắp nơi thực hiện. Trang web cũng cung cấp ý tưởng cho bạn trong lĩnh vực kinh doanh và các nhận định về thị trường.


Freerice: 

 

Giúp bạn mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình, và với mỗi từ đoán đúng bạn cũng đang góp một phần gạo vào việc giúp đỡ những người nghèo khổ khác cải thiện bữa ăn của mình. Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm các lĩnh vực khác như toán, ngữ pháp tiếng Anh, địa lý.
 

 Sinh viên, giúp ích cho sinh viên, website giúp ích cho các bạn sinh viên

Việc tham khảo các trang web sau có thể giúp ích các bạn sinh viên trong cuộc sống của mình
(Nguồn: Robotbutt) 


Gibbon: 

 

Người dùng có thể truy cập vào trang này và lựa chọn cho mình các nguồn học tập từ các chương trình IOS đến các bài viết, video giúp ích cho cho cuộc sông, những câu chuyện kể về các gương sáng. Trang website giúp ích cho sinh viên trong việc tìm hiểu và tập trung các nguồn tài liệu có ích trong việc học tập của mình.
 

Instructables: 

 

Bạn sẽ học được cách tự làm các thứ xung quanh cuộc sống của mình, như xây dựng một bệ phóng tennis, hay làm một chiếc bánh dễ thương cho mỗi bữa ăn của mình. Bạn cũng có thể sáng tạo ra một món đồ cho riêng mình và chia sẻ chúng lên mạng xã hội.


Investopedia:

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu về thế giới đầu tư, thị trường và tài chính cá nhân thì đây sẽ là một trang web phù hợp cho bạn . Trang web cung cấp một lượng tài liệu đồ sộ cho các bạn đang có mong muốn tìm hiểu các kiến thức về kinh tế tài chính và các lĩnh vực liên quan


Khan Academy : 
 

Bạn sẽ không chỉ tiếp thu được thêm nhiều kiến thức thông qua các video hữu ích mà bạn còn có thêm cơ hội để thực hành chúng, theo dõi thống kê quá trình học của bạn. Chưa hết các trang web còn dựa trên nhu cầu học của người dùng và gợi ý các khóa học khác dành riêng cho bạn.


Lifehacker: 

 

Một trang web giúp ích trong việc tìm hiểu nhiều hơn về các thủ thuật trong đời sống, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu thêm nhiều thứ khác. Trang web thích hợp không chỉ riêng cho các bạn sinh viên bận rộn nhưng còn cho những người đi làm muốn có những mẹo vặt giúp ích họ trong đời sống hằng ngày.

>> Sinh viên Đại học Lạc Hồng tự tin trên đất Nhật
>> 4 loại thực phẩm dinh dưỡng để ăn sáng dành cho sinh viên

 
 Theo YBOX

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang