Cuốn sách về U23 Việt Nam chưa phát hành đã tái bản số lượng lớn

Cuốn sách ghi lại sự kiện Đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết U23 Châu Á gặp U23 Uzbekistan vừa qua, với nhiều cảm xúc khó quên trong lòng người dân Việt Nam.

Nhằm tri ân các cầu thủ U23 Việt Nam cùng tập thể các cán bộ, huấn luyện viên, ban huấn luyện và các nhà tài trợ,... đã tâm huyết gây dựng, cống hiến cho bóng đá Việt Nam, cuốn sách Bão lửa U23 – Thường Châu tuyết trắng đã được cấp phép xuất bản. Sách do nhiều tác giả, là những cây bút thể thao, phóng viên ảnh, các nhà văn, nhà nghiên cứu, người tham dự đội bóng,.. cùng tạo nên để mang lại cho người đọc cái nhìn đầy đủ, chính xác nhất về U23 và nền bóng đá Việt Nam.
 

Ngày phát hành sách Bão lửa U23 - Thường Châu tuyết trắng


Theo giấy phép phát hành, cuốn sách Bão lửa U23 - Thường Châu tuyết trắng sẽ được phép ra mắt trên thị trường từ ngày 18/3 tới đây. Đơn vị phát hành chọn ngày 21/3 làm ngày phát hành cuốn sách trên toàn quốc và cũng là ngày diễn ra sự kiện giao lưu ra mắt sách tại Hội sách TP. Hồ Chí Minh.

Trong lần xuất bản đầu, cuốn sách được in với 5.000 bản. Đây là một lượng in tương đối lớn, bởi các đầu sách trong nước thường được in lần đầu với 2.000 bản. Tuy nhiên, cho tới nay, khi sách vẫn chưa chính thức được phát hành nhưng lượng đặt mua sách trước từ các kênh online và các nhà sách trên phố sách Đinh Lễ đã lên tới 6.000 bản. Lượng người mua lẻ về đọc cũng khá lớn với 500 cuốn sách được độc giả đặt mua chỉ sau 1 ngày mở link đặt sách.

 

U23 Việt Nam
Cuốn sách đang chờ ngày phát hành (Nguồn hình: news.zing)


Với nhu cầu lớn như vậy từ người hâm mộ, đơn vị xuất bản đã ra quyết định sẽ cho tái bản và in thêm 10.000 cuốn Bão lửa U23 – Thường Châu tuyết trắng nữa.
 

Nội dung cuốn sách


Cuốn sách ghi lại sự kiện Đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào đá trận chung kết U23 Châu Á ( gặp U23 Uzbekistan) vừa qua, với nhiều cảm xúc khó quên trong lòng mỗi người dân Việt NamCuốn sách tổng hợp gần 50 bài viết chất lượng, cô đọng và sâu sắc của nhiều cây bút thể thao nổi tiếng như: Trương Anh Ngọc, Phạm Trung Tuyến, Hoàng Linh, Nguyên Khôi, Quốc Việt,.. cùng các tác giả, nhà văn, nhà nghiên cứu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như Chu Văn Sơn, Nguyễn Quang Thiều, Đinh Hoàng Anh, Trần Vinh Dự, Nguyễn Cảnh Bình,... đặc biệt là có sự tham gia của Lê Huy Khoa - trợ lý ngôn ngữ (Hàn- Việt) của HLV Park Hang Seo.
 

U23 Việt Nam
Đội trưởng Xuân Trường cùng Tiền đạo Công Phượng bên cuốn sách (Nguồn hình: news.zing)
 

Bão lửa U23 – Thường Châu tuyết trắng không chỉ cô đọng lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua từng trận đấu của U23 Việt Nam, mà còn cung cấp thêm cái nhìn sâu sắc với từng khía cạnh khác nhau và chân dung những con người đã tạo nên những chiến thắng lịch sử này. Bên cạnh niềm vui chiến thắng là những khó khăn, rắc rối và áp lực mà đội tuyển đã phải trải qua trên con đường chinh phục chiếc cúp U23 Châu Á. Tuy đội tuyển U23 không thể mang về chiếc cúp danh giá này nhưng đây sẽ là bàn đạp, tiếp sức cho đội tuyển để tiếp tục cố gắng hơn vì một tương lai bóng đá Việt Nam sau này.
 
Cuốn sách không chỉ nói về lĩnh vực thể thao mà thông qua hình ảnh đội tuyển U23 Việt Nam đã rút ra nhiều bài học cho nhiều lĩnh vực khác như: giáo dục - đào tạo, quản lý, kinh tế,..
 
>> 
Tuyển thủ U23 Việt Nam xuất hiện trong đề văn ở Bình Dương
>> 
Giải đáp việc U23 Việt Nam phải chịu thuế thu nhập cá nhân
 

Nguồn: news.zing


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang