Bức tường vàng ở Đà Lạt vẫn thu hút giới trẻ dù bị vẽ bậy

Bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió ở Đà Lạt dù đã bị vẽ bậy vào đêm 25/2 vừa qua nhưng vẫn thu hút đông đảo các bạn trẻ tới chụp hình.

1. Hình ảnh bức tường trước và sau khi bị vẽ bậy


Trong khoảng nửa năm gần đây tiệm bánh Cối xay gió nổi như cồn với bức tường vàng rực rỡ được các bạn trẻ lấy làm background chụp hình. Bức tường độc đáo với màu sắc tươi tắn và dòng chữ tên tiệm được viết với font chữ lạ mắt khiến bạn chỉ cần đứng vào là có ảnh đẹp, ai đến du lịch Đà Lạt cũng tranh thủ check in cho bằng được.
 

Đà Lạt
Bức tường khi chưa bị vẽ bậy (Nguồn hình: mulpix)

 

Tuy nhiên, mới đây bức tường thần thánh này đã "tử nạn" vì bị vẽ bậy. Một hình ảnh nghuệch ngoạc màu đen đã xuất hiện tại đây từ đêm ngày 25/2 khiến nhiều người rất bất ngờ và bức xúc. Nhưng vì đã cất công lên Đà Lạt và vì rất yêu quý tiệm bánh cũng như bức tường nên rất nhiều bạn vẫn tiếp tục chụp hình. 
 

Đà Lạt
Bức tường sau khi bị vẽ bậy (Nguồn hình: Zing)
 

2. Khách du lịch bức xúc với hành động vẽ bậy


Có mặt tại Đà Lạt từ trước ngày 25/2 và đã chụp ảnh cùng với bức tường nguyên vẹn nên sáng nay khi đi ngang và thấy bức tường trở nên xấu xí vì bị vẽ bậy, bạn Tú Hồng không khỏi bức xúc: "Hôm bữa mình mới chụp còn đẹp biết bao mà bây giờ lại bị vẽ bậy vậy rồi! Không hiểu tại sao có người lại có hành động phá hoại như vậy nữa!". 
 

Đà Lạt
Bạn trẻ chụp hình với bức tường bị vẽ bậy (Nguồn hình: kenh14)
 

Vì cất công lặn lội từ Sài Gòn lên tham quan Đà Lạt nên Trần Điệp và bạn gái vẫn tranh thủ check - in với bức tường màu vàng. Cậu bạn cho biết mình sẽ chụp ảnh bằng máy cơ và dùng photoshop để xoá hình vẽ bậy đi.
 

Đà Lạt
Bạn Trần Điệp chụp hình cho bạn gái (Nguồn hình: kenh14)
 

Ngược lại, một số bạn trẻ lại cho rằng thực ra hình vẽ bậy cũng khá... dễ thương. Tuy nhiên hành động vẽ bậy lên nơi công cộng, nhất là lên cửa hàng của người khác khi chưa được sự đồng ý thì dù hình vẽ có đẹp đến thế nào thì cũng không nên.

Theo như đại diện của tiệm bánh Cối Xay Gió thì bức tường dự kiến sẽ được sơn lại vào chiều ngày mai 1/3 để các bạn trẻ không khỏi thất vọng vì đã mất công lên Đà Lạt tham quan và chụp hình với bức tường.

>> 
Nếu Tết này dự định đi du lịch xin đừng bỏ lỡ Đà Lạt
>> Hành trình du lịch phượt Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

 

Nguồn: kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang