Hô biến 4 kiểu tóc ấn tượng cho những cô gái tóc dài

Chưa hẳn sự cầu kỳ mới tạo nên một kiểu tóc đẹp, với 4 kiểu tóc đơn giản dưới đây sẽ khiến các cô gái tóc dài mê mệt và nhanh chóng áp dụng.

Tóc dài luôn là niềm tự hào của các bạn nữ. Có vô vàn kiểu tóc cầu kỳ được biến hóa từ mái tóc dài. Tuy nhiên chưa hẳn sự cầu kỳ mới làm nên một kiểu tóc đẹp, 4 kiểu tóc đơn giản dưới đây sẽ khiến các cô gái tóc dài mê mệt và nhanh chóng áp dụng.
 

1. Tóc buộc nửa uốn xoăn


Dịu dàng nhưng không kém phần cá tính, tóc buộc nửa đầu uốn xoăn còn được đánh giá cao ở khoản thu gọn mặt. Mấu chốt nằm ở những lọn tóc xoăn nhẹ hai bên sẽ ôm lấy khuôn mặt, tạo cảm giác mặt nhỏ hơn trông thấy.


kiểu tóc
Tóc cột nửa đầu (Nguồn hình: kenh14)

kiểu tóc

Tóc cột nửa đầu (Nguồn hình: kenh14)
 

Cách tạo kiểu tóc này cũng đơn giản: bạn chỉ cần dùng máy làm xoăn điện uốn tóc xoăn nhẹ nhàng và xịt keo giữ nếp, sau đó chải ngược phần tóc trên đỉnh đầu ra đằng sau (nên chừa lại một vài lọn tóc ở hai bên mặt) và cố định với thun buộc hoặc kẹp tăm. Sẽ thật tuyệt khi bạn nới lỏng để tạo thêm độ phồng cho tóc.
 

2. Tóc đuôi ngựa đánh rối


Đuôi ngựa luôn là kiểu tóc bất cứ cô gái nào cũng yêu thích, không chỉ bởi sự đơn giản mà còn vì sự trẻ trung tóc đuôi ngựa mang lại. Tuy nhiên nếu cột tóc đuôi ngựa quá chặt sẽ khiến khuôn mặt của chúng ta trông bị to hơn, các bạn nên cột lỏng để tóc có độ tự nhiên nhất định và khuôn mặt không bị to nhé. Cách hiệu quả nhất là bạn nên đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu trước khi cột và đừng quên thả một vài lọn tóc xuống mặt trông sẽ cuốn hút hơn nhiều đó.


kiểu tóc
Tóc đuôi ngựa cột cao (Nguồn hình: kenh14)

kiểu tóc

Tóc đuôi ngựa cột thấp (Nguồn hình: SheFinds)
 

3. Tóc búi messy


Tóc búi messy là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn có một kiểu tóc vừa sexy, phóng khoáng lại vừa giúp mặt trông thon nhỏ hơn. Tùy thuộc vào độ cao khi búi mà kiểu tóc này mang lại nhiều hiệu ứng khác nhau. Nhưng dù búi cao hay thấp thì bạn cũng chú ý đừng búi tóc quá chặt tay mà hãy nới lỏng để tạo độ rủ hòa hợp với những lọn tóc rơi tự nhiên hai bên mặt - đây chính là "nhân tố X" giúp các cô gái trở nên quyến rũ.


kiểu tóc
Tóc búi thấp messy (Nguồn hình: brit)

kiểu tóc
Tóc búi cao messy (Nguồn hình: Twitter)

 

4. Tóc tết lệch messy


Các chuyên gia tạo kiểu tóc hàng đầu đều công nhận rằng tóc tết lệch messy có khả năng kéo dài khuôn mặt, từ đó tạo hiệu ứng mặt thon nhỏ hơn. Với kiểu tóc ấn tượng này sẽ phù hợp cho những cô nàng thích sự dịu dàng. Bạn không cần phải quá trau chuốt từng mối tết, hãy để nó thật tự nhiên. Trước khi tết, bạn có thể uốn xoăn nhẹ nhàng hoặc đánh dối nhẹ giúp kiểu tóc thêm bồng bềnh. Chắc chắn các chàng trai sẽ không thể nào ngó lơ với sự dịu dàng này đâu.


kiểu tóc
Tóc tết lệch messy (Nguồn hình: Tiin)

kiểu tóc
Tóc tết lệch messy (Nguồn hình: kenh14)
 

Với 4 kiểu tóc trên, chắc hẳn các bạn nữ tóc dài sẽ thu thập được thêm những kiểu tóc vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Hơn nữa, còn tiết kiệm thời gian thay vì làm những mái tóc cầu kỳ khiến các chàng chờ đợi mỏi mòn. Hãy áp dụng ngay nhé, chúc các bạn thành công!
 

>> Hoàng Thùy: hậu the face là một nùi kiểu tóc ấn tượng
 

Viện Nguyễn


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang