Chi Pu đọ sắc cùng DIA Chae Yeon tại sự kiện ra mắt phim mới

Chiều tối 01/02, sự kiện ra mắt phim điện ảnh “LALA: Hãy để em yêu anh” của Chi Pu cùng dàn diễn viên Hàn Quốc đã được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chiều tối 1/2, buổi họp báo và công chiếu phim điện ảnh “LALA: Hãy để em yêu anh” của Chi Pu cùng dàn diễn viên Hàn Quốc đã được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh Chi Pu, sự kiện còn có sự góp mặt của đầy đủ diễn viên tham dự trong phim đến từ xứ sở kim chi, gồm có "Nữ thần thế hệ mới" Chae Yeon, San E, cùng bạn trai tin đồn của Chi Pu những ngày qua là Jin Ju Hyung.


Chi Pu
Dàn diễn viên chính tại buổi ra mắt phim (Nguồn hình: kenh14)
 

1. Nội dung bộ phim


“LALA: Hãy để em yêu anh” là bộ phim hợp tác sản xuất giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc, với bối cảnh chính ở hai thành phố Seoul và TP. Hồ Chí Minh. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Han Sang-hee. Chi Pu vào vai Hà Mi là một nhạc sĩ trẻ đam mê sáng tác. Còn G-Feel (San E) – nhạc sĩ thiên tài của Hàn Quốc đang phải đối mặt với áp lực từ sự nổi tiếng. Giữa hai con người xa lạ, sống ở hai đất nước có một sợi dây liên kết đặc biệt là cô gái Yoon Hee (Jung Chae Yeon). Câu chuyện về mối quan hệ kỳ lạ của 3 người được hé mở khi G-Feel quyết định sang Việt Nam sau một biến cố lớn.


Chi Pu
Poster phim Lala: Hãy để em yêu anh (Nguồn hình: tapchisinhvien)
 

2. Chi Pu và Chae Yeon trong buổi ra mắt phim


Trong sự kiện ra mắt phim ngày hôm qua, Chi Pu đẹp dịu dàng trong chiếc váy trắng, trái lại DIA Chae Yeon mặc chiếc váy màu đen nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp nữ thần với mái tóc dài uốn nhẹ, quả không hổ danh là “nữ thần thế hệ mới” của Hàn Quốc.


Chi Pu
Chi Pu đọ vẻ nữ thần cùng DIA Chae Yeon (Nguồn hình: afamily)

Chi Pu
Dàn diễn viên trong buổi họp báo ra mắt phim (Nguồn hình: kenh14)
 

3. Khách mời buổi ra mắt


Ngoài Chi Pu và dàn diễn viên trong phim, còn có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác tới tham gia sự kiện ra mắt phim, đặc biệt là sự xuất hiện của Jaykii, Erik và nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Erik sẽ kết hợp cùng Min hát ca khúc OST của bộ phim “Đừng xin lỗi nữa” do Tăng Nhật Tuệ sáng tác. Jaykii đảm nhận ca khúc "Như ngày hôm qua" một OST khác của phim cũng do Tăng Nhật Tuệ viết lời.


Chi Pu
Erik tại buổi ra mắt phim (Nguồn hình: kenh14)

Chi Pu
Jaykii tại buổi ra mắt phim (Nguồn hình: afamily)

Chi Pu
Tăng Nhật Tuệ tại buổi ra mắt phim (Nguồn hình: afamily)
 

Phim đã được bắt đầu ra rạp từ hôm nay 02/02 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả và đánh dấu bước ngoặt trong sự hợp tác phim điện ảnh giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Hy vọng bộ phim gặt hái được nhiều thành công.
 

>> Trưởng phòng Trường Giang giả Chi Pu trong teaser tập mới
 

Nguồn: kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang