Vợ chồng Tạ Na - Trương Kiệt hạnh phúc đón 2 công chúa đầu lòng

Chỉ những ai theo dõi mới biết những vất vả và mong mỏi niềm hạnh phúc bé nhỏ này của cặp vợ chồng Tạ Na - Trương Kiệt suốt những năm qua lớn đến như thế nào.

Chào đón 2 tiểu công chúa sau 7 năm chờ đợi


Hàng loạt các tờ báo lớn của xứ Trung đưa tin, cặp vợ chồng MC - ca sĩ nổi tiếng là Tạ Na - Trương Kiệt vừa chính thức lên chức "bố mẹ bỉm sữa" khi hạ sinh cặp đôi song sinh vào sáng ngày hôm nay. Một nguồn tin cho biết, Tạ Na dự sinh vào ngày 5/2, tuy nhiên có vẻ như 2 tiểu bảo bối nóng lòng muốn ra đời sớm hơn.

Trên trang cá nhân của mình, Trương Kiệt chia sẻ: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người! Na Na đã vất vả rồi, em thật tuyệt vời! Hiện giờ một nhóc đang cất tiếng khóc, nhóc còn lại đang ngậm ngón tay, tôi đang vô cùng hạnh phúc! Từ bây giờ trở đi, anh sẽ bảo vệ mẹ con em."

 


Hình ảnh được Trương Kiệt chia sẻ trên trang Weibo cá nhân (Nguồn: Weibo)


Còn nhớ, tháng 9 năm ngoái, nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới, cặp đôi đã thông báo tin vui tới tất cả người hâm mộ. Cặp đôi bên nhau đã rất lâu, lại luôn mong mỏi sớm có tiếng trẻ vui đùa trong nhà, nhưng mãi tới tận bây giờ mơ ước về niềm hạnh phúc bé nhỏ ấy mới trở thành hiện thực. Được biết, ngay sau khi biết Tạ Na hạ sinh mẹ tròn con vuông, Hà Cảnh - đồng nghiệp thân thiết của nữ MC đã nhanh chóng có mặt tại bệnh viện nơi Tạ Na đẻ để chúc mừng và thăm mẹ bỉm sữa.
 

Hạnh phúc đơn giản, không phô trương

 

tạ na trương kiệt
Sau nhiều năm, cuối cùng 2 vợ chồng đã có được hạnh phúc làm cha mẹ (Nguồn: Kênh 14) 


10 năm yêu nhau trong đó 6 năm chính thức là vợ chồng, cặp đôi Tạ Na - Trương Kiệt được hâm mộ nhất nhì làng giải trí Cbiz bởi họ đã nắm tay nhau vượt qua những tháng ngày khó khăn và vất vả nhất nhưng vẫn luôn tràn ngập tình yêu với nửa kia của mình. Tháng 4 vừa qua, nhiều người đã phải "thót tim" khi Tạ Na bất ngờ xóa tất cả hình ảnh, trạng thái liên quan đến Trương Kiệt, rộ lên nghi vấn 2 người chia tay. Vậy nhưng, sau tất cả, cặp đôi đã chứng minh tình cảm sắt son và hạnh phúc gia đình dù không quá phô trương trên mạng xã hội.

>> 
7 câu thần chú giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn

>> Khởi My và hành trình đến hạnh phúc
 

Nguồn: Kênh 14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang