Phúc Bồ nhận gạch đá vì chỉ xin lỗi fan Kpop làm lơ WINNER Mino

Sau khi xem đoạn clip xin lỗi của Phúc Bồ, cộng đồng fan Kpop vẫn tỏ ra khá bức xúc và cho rằng nam ca sĩ xin lỗi không thật lòng.

Sau vụ việc bị tố đạo nhái ca khúc Body của Mino - thành viên nhóm WINNER trong chương trình “Sao đại chiến” được đưa lên hẳn trang báo lớn của Hàn Quốc, Phúc Bồ đã gây bức xúc khi có thái độ rất gay gắt và dùng những lời lẽ khiếm nhã để trả lời người hâm mộ.
 


cộng đồng fan
Báo Hàn đăng tin Phúc Bồ bị buộc đạo nhái (Nguồn hình: Hoa học trò)
 


Vào tối ngày hôm qua 30/01, trên trang facebook cá nhân, anh đã đăng tải một đoạn clip xin lỗi, trong clip nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi là Phúc Bồ, thời gian vừa rồi đã có vụ lùm xùm khá lớn giữa tôi và cộng đồng fan Kpop, fan YG và Mino nói riêng. Trước đó, chúng tôi có khoảng thời gian dài lao động trong Sao đại chiến khá áp lực, cộng kết quả không mong muốn. Tôi rơi vào tâm trạng tự ái và mất kiểm soát. Khi tiếp nhận phản hồi của một bạn fan, tôi đã có phản ứng không đúng về cách hành xử, cũng như xúc phạm em ấy khi nói "em bị điếc à" hay "nghệ sĩ Hàn là trai bóng".
 


cộng đồng fan
Phúc bồ đăng clip xin lỗi (Nguồn hình: m-news)
 


Sau khi bình tĩnh trở lại, tôi thấy rất tiếc về cách hành xử sai trái này. Do đó, tôi làm clip để nói ra lời xin lỗi chân thành nhất tới bạn fan nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung. Tôi mong mọi người sẽ thông cảm và chấp nhận lời xin lỗi".

Cuối cùng, Phúc Bồ cũng giải thích về nghi vấn đạo nhạc. "Thời gian qua, tôi nghe nhạc Hàn Quốc rất nhiều nên có thể bị ảnh hưởng. Các bạn khi nghe bài Cưa cẩm sẽ thấy đoạn đầu giống bài Body của Mino. Nhưng, sau đó tôi đã phát triển theo hướng khác bản gốc. Đây chỉ là màn biểu diễn trong khuôn khổ Sao đại chiến, tôi cam kết sẽ không phát hành, biểu diễn trên tất cả kênh phân phối" - nam ca sĩ cho biết.

Tuy nhiên, sau khi xem đoạn clip xin lỗi của Phúc Bồ, các fan Kpop vẫn tỏ ra khá bức xúc và cho rằng nam ca sĩ xin lỗi không thật lòng, đồng thời anh chỉ nhắc đến việc xúc phạm fan Kpop chứ không hề nhắc đến nhân vật chính là Mino – người anh cần gửi lời xin lỗi nhất. Hơn nữa, khi nghe Phúc Bồ nói do bị ảnh hưởng bởi nhạc Hàn nên đoạn đầu giống với Body của Mino nhưng đoạn sau đã được nam ca sĩ phát triển theo hướng khác thì các fan nhanh chóng vào chỉ trích và khẳng định Phúc Bồ đã bê nguyên 100% beat của Body vào bài “Cưa cẩm”.


cộng đồng fan
Các fan của Mino lên tiếng (Nguồn hình: Lê Hoàng Phúc)

 


Chắc hẳn đây là một bài học lớn dành cho Phúc Bồ nói riêng và các ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tại Việt Nam nói chung rút kinh nghiệm bởi việc đạo nhái sản phẩm của nghệ sĩ khác hiện nay đang là vấn đề rất nhạy cảm và dễ dàng bị lên án.

 

>>Hà Hồ đáp trả thẳng thắn khi bị fan xúc phạm
>>5 sao Việt 9X có lượng fan lớn nhất Vbiz hiện nay

 


Viện Nguyễn


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang