Người dân Việt Nam làm gì để cổ vũ đội tuyển U23 vào chung kết

Để cổ vũ cho đội tuyển U23, rất nhiều trào lưu, hình thức cổ động hoành tráng đã được người dân Việt Nam thực hiện.

Sau trận bán kết chiến thắng một cách đầy thuyết phục trước U23 Qatar, U23 Việt Nam đã chính thức bước vào chung kết để đối đầu với U23 Uzbekistan. Thành tích đáng tự hào này của các cầu thủ U23 làm cho toàn thể người dân Việt Nam vô cùng phấn khích và hạnh phúc, ai ai cũng đang rất nôn nóng, mong chờ tới trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều ngày mai 27/01. Để cổ vũ cho đội tuyển U23, rất nhiều trào lưu, hình thức cổ động đã được mọi người thực hiện, mời các bạn cùng theo dõi một số trào lưu nổi bật nhất dưới đây nhé!


1. Công ty cho công nhân viên nghỉ làm xem chung kết


Đội tuyển U23 lần đầu tiên được lọt vào chung kết AFC, chính vì vậy đây được xem là dịp vô cùng đặc biệt. Các công ty lần lượt ra quyết định cho phép toàn bộ công nhân viên nghỉ làm chiều ngày thứ 7 để cùng xem trực tiếp trận đấu và cổ vũ cho đội Việt Nam. Hơn nữa, một số công ty còn thông báo sẽ thưởng tiền cho tất cả công nhân viên nếu như Việt Nam vô địch. Điều này quả thật rất hiếm hoi đúng không?


vietnam
Quyết định cho nghỉ làm của các công ty


2. Nhà trường cho học sinh nghỉ học, hoãn thi, tổ chức xem chung kết tại trường


Việc học là việc cả đời nhưng Việt Nam được vào chung kết là lần đầu tiên, bởi vậy nhà trường và thầy cô cũng rất lấy làm hào hứng và cho học sinh nghỉ học, hoãn thi để theo dõi cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Sau chiều ngày mai hẳn sẽ có rất nhiều buổi học, thi bù được diễn ra trên khắp cả nước.vietnam

Quyết định, thông báo nghỉ học, hoãn thi từ các trường


3. Người dân đua nhau trang trí xe cổ vũ đội tuyển Việt Nam


Khắp các tuyến đường xuất hiện ngày càng nhiều phương tiện giao thông được trang trí với hình lá cờ đỏ sao vàng cùng với các câu cổ động như “Tôi yêu Việt Nam”, “Việt Nam vô địch”,... nhìn không khí không những người dân Việt Nam nôn nóng tới trận chung kết, mà còn cảm nhận cả không khí Tết Nguyên Đán 2018 đang đến rất gần nữa.vietnam
Trang trí xe cổ vũ đội tuyển Việt Nam (Nguồn hình: Kiến thức)

 


 vietnam
Trang trí xe cổ vũ đội tuyển Việt Nam (Nguồn hình: vnexpress)

 


vietnam
Trang trí xe cổ vũ đội tuyển Việt Nam (Nguồn hình: Kiến thức)

 


vietnam
Trang trí xe cổ vũ đội tuyển Việt Nam (Nguồn hình: Autopro)


4. Thắp sáng tòa nhà cổ vũ U23


Tòa nhà VPBank Láng Hạ (Đống Đa- Hà Nội) chơi lớn, trang trí hàng triệu bóng đèn LED với 2 màu đỏ, vàng sáng rực cả một góc thành phố khiến người dân vô cùng choáng ngợp. Chắc hẳn ai đi ngang qua trong lòng cũng háo hức và mong chờ đội U23 Việt Nam thi đấu tốt nhất.

 


vietnam
Tòa nhà VPBank (Nguồn hình: Tiin)

 


vietnam
Tòa nhà VPBank (Nguồn hình: Tintucvietnam)


Ngoài ra còn có rất nhiều hình thức cổ động hoành tráng khác đang diễn ra trong suốt những ngày này. Chiều mai là trận đấu chung kết diễn ra rồi, chúc cho U23 Việt Nam có được thể lực tốt nhất để thi đấu. Người dân Việt Nam luôn luôn ủng hộ và cổ vũ hết mình cho đội tuyển. Các chàng trai cứ thi đấu, cổ vũ để người dân lo nhé!!!
 

>>Tuyển thủ U23 Việt Nam xuất hiện trong đề văn ở Bình Dương
>>Hòa Syria - bóng đá nam Việt Nam giành vé tham dự VCK U23 châu Á

 

Viện Nguyễn


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang