Power của EXO được trình diễn ở show nhạc nước bậc nhất Dubai

Power của EXO là ca khúc K-pop đầu tiên được trình diễn tại show nhạc nước lớn nhất Dubai - The Dubai Fountain Show.

Trải qua gần 6 năm kể từ khi debut, vượt qua nhiều khó khăn và mất mát, chắc hẳn EXO và các EXO-L đã không bao giờ nghĩ đến việc bài hát của nhóm sẽ được trình diễn ở đài phun nước lớn nhất thế giới, trị giá 218 triệu đô – Dubai Fountain, niềm tự hào của Dubai. Nhưng cuối cùng, điều đó đã trở thành hiện thực khi “Power” của EXO là bài hát K-pop đầu tiên đã được lựa chọn để trình diễn tại đây vào ngày 16/01 vừa qua, đặc biệt hơn là bài hát do đích thân Issam Kazim – CEO của Dubai Tourism lựa chọn.
 


exo

Power nằm trong album Repackage:The War: The power of music (Nguồn hình: soompi)

 
 

exo

Dubai Fountain (Nguồn hình: dubaifountain)

 

Những bài hát được trình diễn tại The Dubai Fountain Show thường được lựa chọn rất kỹ càng, và chủ yếu là các ca khúc rất nổi tiếng tại Trung Đông và trên toàn thế giới. Trước Power của EXO - ca khúc K-pop đầu tiên, đều là các ca khúc hot như Thriller (Michael Jackson), I will always love you (Whitney Houston) và Skyfall (Adele),.. Có được vinh dự này hẳn EXO và các fan cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào.exo
EXO xem màn trình diễn nhạc nước ca khúc Power của nhóm (Nguồn hình: EXO)

 

exo

EXO xem màn trình diễn nhạc nước ca khúc Power của nhóm (Nguồn hình: Trade Aribia)

 

Các chàng trai EXO đã trực tiếp xem màn trình diễn nhạc nước trên nền nhạc ca khúc của nhóm và hơn nữa còn có hoạt động giao lưu văn hóa, tổ chức EXO fanmeeting tại tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa. Tại đây, EXO còn gặp gỡ và chụp hình chung cùng đại diện tổ chức sự kiện Issam Kazim.exo
EXO và CEO Issam Kazim (Nguồn hình: kenh14)


 

exo
Fanmeeting của EXO trong Burj Khalifa (Nguồn hình: kenh14)

 

Hiếm có cơ hội để được nhìn thấy EXO trực tiếp, chính vì vậy đã có rất đông fan hâm mộ tới xem buổi trình diễn nhạc nước và gặp gỡ thần tượng. Tuy không phải EXO concert và cũng không phải màn trình diễn Power trực tiếp nhưng tiếng fanchant của EXO-L tại Dubai quả là không phải dạng vừa đâu.

 

exo
Fan EXO tới xem màn trình diễn nhạc nước của Power (Nguồn hình: kenh14)

 

Sự cố gắng của các thành viên trong nhóm và tình yêu thương, luôn ủng hộ của các fan dành cho EXO, cuối cùng âm nhạc của EXO đã lan tỏa ra khắp thế giới và tới được The Dubai Fountain Show trong niềm tự hào của cả thần tượng và fan hâm mộ EXO nói riêng và cả K-pop nói chung. Chúc cho EXO ngày càng thành công hơn nữa!
 

>>EXO giành giải Daesang lần thứ 3 liên tiếp
 

Viện Nguyễn


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang