Ơn giời Đức Phúc đây rồi - từ tốn nhưng vẫn rất duyên

Những ngày qua, cư dân mạng vẫn truyền tay nhau đoạn video về phần thi duyên dáng của Đức Phúc ở Ơn giời cậu đây rồi. Có người còn xem đi xem lại mà không thể ngừng cười.

Lễ phép, ngô nghê và hài hước


Tất nhiên, khán giả cười cho Đức Phúc không phải vì anh quá duyên dáng bởi so về độ duyên dáng, anh sánh thế nào được với Khả Như. Còn về độ "lầy" thì Đức Phúc thì vẫn phải gọi Hoàng Rapper một tiếng "sư phụ". Nhưng bù lại, anh có sự thật thà mà ba người chơi còn lại không mang vào được trong căn phòng bí mật.
 

đức phúc
Ca sĩ Đức Phúc (Nguồn: soha)


Chính sự lễ phép, chừng mực và ngô nghê đó đã khiến nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh quên cả ghi chép, danh hài Trường Giang vã mồ hôi và Lâm Vĩ Dạ chỉ biết quay mặt vào sân khấu để cười mà quên cả diễn xuất. Nhờ hiệu ứng tuyệt vời của đêm thi, lượng fan của Đức Phúc tăng lên chóng mặt. Khán giả bắt đầu tìm kiếm những đoạn clip có liên quan đến anh.  Để rồi sau khi xem xong, tất cả đều nhận ra những gì họ được xem trong Ơn giời cậu đây rồi không phải là một vở kịch mà chính là con người rất duyên của Đức Phúc.
 


Màn đối đáp hài huớc với Trường Giang tại Ơn giời của Đức Phúc (Nguồn: VTV)
 

Từng mất đi nhiều cơ hội ca hát vì ngoại hình


Còn nhớ cách đây không lâu, khi Đức Phúc bất ngờ xuất hiện với diện mạo điển trai mới, một cuộc tranh cãi rất gay gắt đã nổ ra. Việc nên hay không nên phẫu thuật thẩm mỹ được mang ra khẩu chiến ở mọi nơi, mọi lúc. Người ủng hộ có, người phản bác cũng nhiều. Ai cũng có những lý lẽ đanh thép để bảo vệ cho quan điểm của mình, dù trong số họ không ai từng bị ép vào đường cùng, từng phải gồng mình chống chọi lại khoảng thời gian áp lực vì sự chê bai như Đức Phúc.

Bị tước đi quyền được hát vì không đẹp bằng người, Đức Phúc phải chấp nhận bước lên bàn mổ, dù trước đó khi bén duyên với nghề ca hát, anh và gia đình chưa bao giờ nghĩ rằng đó là con đường phải bước. May mắn là bây giờ, khi nhìn vào những gì nam ca sĩ đã, đang và sắp làm được, bản thân Đức Phúc lẫn công chúng đều nhận ra đó là quyết định chính xác. Bởi nếu ngày đó, Đức Phúc không phẫu thuật thẩm mỹ, anh sẽ chẳng có cơ hội xuất hiện nhiều như bây giờ mà có khi đang ngồi trong xó nhà để tự hát tự nghe. 

Nếu ngày đó, Đức Phúc không phẫu thuật thẩm mỹ, khán giả sẽ dần quên mất anh, quên mất một giọng ca tình cảm và khác biệt. Hoặc nếu có nhắc đến anh, số đông cũng chỉ nhớ đến gương mặt không rõ khóc hay cười thời khắc đăng quang. Tất nhiên nói như vậy không đồng nghĩa với việc chúng ta đang cổ xúy cho việc phẫu thuật thẩm mỹ, bởi kéo theo ước muốn làm đẹp đó có khi là những hệ lụy kéo dài đến suốt cuộc đời.

 

đức phúc the voice
Đức Phúc lúc đăng quang The Voice 2015 (Nguồn: soha)


Showbiz Việt vẫn còn đó một Hoàng Tôn phải lên tiếng kêu cứu vì gương mặt biến dạng với chiếc mũi hỏng, vẫn còn đó một Kelly suýt phải cắt bỏ cằm vì hoại tử, vẫn còn đó một Ngân Khánh, một Đinh Ngọc Diệp với gương mặt cứng đờ, khiến khán giả tiếc nuối vì nhan sắc cũ...

Song với trường hợp của Đức Phúc, có lẽ nên nói lời cảm ơn với phương thức làm đẹp đầy đau đớn này. Vì nếu không có nó, chẳng có cơ hội nào mở ra cho Đức Phúc. Chuyện anh được mời xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện giải trí sẽ khó hơn lên trời. Còn đam mê ca hát thôi thì đành phải gác lại theo miệng tiếng người đời.

Và sự thiếu vắng đó chắc chắn không chỉ ảnh hưởng đến Đức Phúc mà còn với khán giả. Anh không có cơ hội xuất hiện, làm sao khán giả được nghe giọng hát ngọt ngào. Họ cũng chẳng thể biết tới một nam ca sĩ dễ thương, thành thật và ngô nghê hiếm hoi trong showbiz vốn dĩ đầy rẫy quá nhiều thứ nhức đầu. 

>> "Bán duyên" - việc làm thêm thu hút sinh viên

 

Nguồn: soha


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang