Người lạ ơi cán mốc 20 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt

MV Người lạ ơi đã cán mốc 20 triệu views, giữ vững vị trí số 1 Trending Youtube và trở thành MV thứ 2 của Vpop chạm tới con số kỉ lục này trong thời gian ngắn nhất.

Sau khi chính thức được ra mắt vào tối ngày 6/1, MV "Người lạ ơi" của Superbrothers, Karik và Orange bất ngờ trở thành hiện tượng Vpop. Sản phẩm âm nhạc này nhận được "cơn mưa" lời khen và chia sẻ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng.
 

20 triệu views sau 5 ngày ra mắt


Tới thời điểm hiện tại, sau hơn 5 ngày ra mắt, MV đã cán mốc 20 triệu lượt xem, giữ vị trí #1 Trending Youtube đồng thời câu hát "Người lạ ơi xin cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mệt mỏi quá" vẫn đang viral khắp mạng xã hội trong thời gian vừa qua.
 

người lạ ơi
Người lạ ơi vượt mốc 20 triệu views (Nguồn: Youtube)

 

Sản phẩm âm nhạc đạt 20 triệu views nhanh thứ 2 Vpop


Lật lại những "bom tấn" trước của Vpop trong năm 2017, nếu "Đừng hỏi em", "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" mất gần 1 tháng, "Sống xa anh chẳng dễ dàng" mất 3 tuần, "Em Gái Mưa" mất 2 tuần mới chạm tới 20 triệu lượt xem thì "Người lạ ơi" dễ dàng chạm ngưỡng chỉ sau 5 ngày. Với thành tích khủng vừa đạt được, "Người lạ ơi" đã trở thành sản phẩm âm nhạc cán mốc 20 triệu lượt xem nhanh thứ 2 của Vpop, chỉ xếp sau MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP (mất 3 ngày cán mốc 20 triệu).
 

người lạ ơi
Đối thủ nặng kí của các sản phẩm âm nhạc Vpop (Nguồn: Kênh 14)


Thành tích của "Người lạ ơi" đã đưa sản phẩm này thuộc vào top đối thủ đáng gờm cho các sản phẩm âm nhạc Vpop ra mắt cùng thời điểm và sắp lên sàn đấu trong thời gian tới.

>> Du học ngành âm nhạc, sân khấu điện ảnh Mỹ
>> Coachella - lễ hội âm nhạc cực chất

 

Nguồn: Kênh 14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang