Thêm bằng chứng quái vật hồ Loch Ness tồn tại

Một phụ nữ tin rằng cô đã ghi lại hình ảnh của quái vật hồ Loch Ness huyền thoại. Đây là đánh dấu lần thứ 9 sinh vật này xuất hiện vào năm nay.

Quái vật hồ Loch Ness gần hồ Loch Ness
 

Theo Daily Star, một phụ nữ tên Diana Turner nói rằng cô đã nhìn thấy quái vật hồ Loch Ness khi cô quan sát từ xa tại lâu đài Urquhart gần hồ Loch Ness. Đây cũng là khu vực được xem là địa điểm lý tưởng để phóng tầm mắt về hướng hồ Loch Ness.

Diana nói rằng thấy mặt nước chuyển động cho dù xung quanh không có bất kỳ thuyền bè nào qua lại. "Lúc này, xung quanh vùng nước đó không có bất cứ tàu thuyền nào hoạt động. Rất có thể đó là quái vật hồ Loch Ness mà bấy lâu nay nhiều người vẫn nghi ngờ", Diana nói.

 

quai vat ho loch ness
Quái vật hồ Loch Ness xuất hiện

 

Sự xuất hiện lần thứ 9 trong năm

 

Gary Campbell, người phụ trách website chuyên thu thập bằng chứng về sự xuất hiện của quái vật hồ Loch Ness nói: "Đoạn clip mà Diana Turner cung cấp cho thấy rằng sự chuyển động lạ của dòng nước kéo dài hai phút. Trong năm nay, chúng tôi đã ghi nhận đến chín lần về bằng chứng nghi có sự xuất hiện của quái vật hồ Loch Ness. Những cuộc đi săn quái vật huyền thoại này dường như chưa bao giờ dừng lại".
“Chúng tôi chấp nhận đoạn clip của Diana và đây là số bằng chứng về quái vật hồ Loch Ness lớn nhất trong một thế kỷ qua”.

 

quai vat ho loch ness
S
ự chuyển động lạ của dòng nước kéo dài hai phút

 

Cách đây 215 năm, một người nông dân tại Scotland được cho là đã tận mắt nhìn thấy một con quái vật khổng lồ dài đến 45 mét, trồi lên từ mặt nước ở hồ Loch Ness, Scotland.

Từ khi bức ảnh quái vật hồ Loch Ness được chụp vào tháng 8 năm 1934, thì ngày càng nhiều nhân chứng tự nhận mình là đã nhìn thấy sinh vật bí ẩn này. Cho đến nay đã có đến tới 3.000 người nhân chứng khiến người ta bắt đầu tin rằng sinh vật bí ẩn có thật.

>> 
Lời nguyền ngàn năm của dấu chân người trên đá

>> Bí mật ngôi làng 50 năm không đứa trẻ nào ra đời
 

Nguồn: 24h


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang