Cát Phương, Kiều Minh Tuấn câu chuyện tình yêu đẹp

2 diễn viên Cát Phương và Kiều Minh Tuấn cách nhau 18 năm tuổi đời nhưng họ có duyên có nợ và đến với nhau.

Đời chồng trước của Cát Phượng
 

“Lúc yêu mà khóc thế này là Thái Hòa xỉu rồi” – ca sĩ Phương Thanh nửa đùa nửa trách khi Cát Phượng khóc nức nở khi kể lại cuộc hôn nhân đầu tiên. Hơn 20 năm trong nghề, Cát Phương khiến nhiều người đồng nghiệp không ít người ghét nhưng rất nhiều người thương vì tính dứt khoát và bộc trực của mình. Với Cát Phương, cuộc sống chỉ có trắng và đen, không tồn tại màu mông lung. Suy nghĩ đó đã khiến cô nói lên hai từ “ly dị” rất đỗi dễ dàng với người chồng trẻ nhưng rất ám ảnh.

Hào quang cho Cát Phượng lúc bấy giờ đã lấy đi hạnh phúc lứa đôi khi đẩy cô và chồng cũ Thái Hòa vào khoảng chênh của danh phận và nỗi cô đơn tê tái. Ca sĩ Phương Thanh nói: “Thái Hòa nhỏ tuổi hơn, chưa có vị trí và cái gì bà cũng là người tự quyết nên bị mất đi nhuệ khí”. Cát Phượng thích một người nói ít nhưng sự thinh lặng lại chính là nguyên nhân khiến nghệ sĩ Cát Phương không tìm được tiếng nói chung với Thái Hòa. Và đến lúc bí bách quá trong hôn nhân, Thái Hòa đã tự giải thoát mình: “Viết đơn đi tôi ký”.

 

Cat Phuong
 Cát Phượng và chồng cũ Thái Hòa vào khoảng chênh của danh phận - Ảnh: ttvn
 

Đến giờ, Cát Phương vẫn còn rất thương Thái Hòa. Chị chia sẻ rằng mình rất tự hào và nói với con về những thành công của chồng cũ. Nữ nghệ sĩ nói vui: “Nhờ cuộc tình tan vỡ đó mà bây giờ Thái Hòa mới được hạnh phúc”. Tuy nhiên, đâu chỉ có Thái Hòa mà chính Cát Phượng cũng đã tìm ra cho  mình một người đàn ông mà con trai chị nói:”Má lấy chú Tuấn đi, chứ để không làm gì!”.


Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn 
 

Hai lần yêu nhưng hai con tim đã chung một nhịp đập của Cát Phương và Kiều Minh Tuấn – chàng trai nhỏ hơn Cát Phượng 18 tuổi và đến với chị rất giống như cách của Thái Hòa. Trong buổi diễn tốt nghiệp của chàng trai Kiều Minh Tuấn đã thu hút sự chú ý của đàn chị với nét diễn rất duyên. Họ lần đầu làm việc chung với nhau trong vở Cánh đồng bất tận, Cát Phượng thủ vai lớn trong khi Kiều Minh Tuấn chỉ là vai nhỏ.

Cat Phuong

Con trai chị nói:”Má lấy chú Tuấn đi, chứ để không làm gì!” - Ảnh: soha

 

Sau cơ duyên ấy, nghệ sĩ Cát Phượng ngỏ lời với Kiều Minh Tuấn đi diễn cùng. Và đến một ngày, anh nói: “Chị ơi, em yêu chị’. Từng bị tình yêu làm đau khổ nên cô Cát chép miệng phớt lờ. Và sau đó Kiều Minh Tuấn yêu cầu chị hãy đến với mình khi Cát Phượng cảm thấy tình cảm chân thành nhất dành cho mình.

Kiều Minh Tuấn lo cho Cát Phượng từ miếng ăn đến giấc ngủ và mỗi khi rảnh rỗi còn cắt móng tay cho cu Bom. Nữ diễn viên rưng rưng nước mắt khi nghĩ mình đã quá bất công với Kiều Minh Tuấn vì anh sống với một người phụ nữ già hơn mình rất nhiều. Thế nhưng, Trấn Thành đã thức tỉnh Cát Phượng. MC nói Kiều Minh Tuấn đã gửi cho chị lời yêu thương ở độ tuổi sung mãn nhất và cũng đã trao trọn cho tim của anh cho chị và cả cu Bom.

Cảm động nhất khi ở phương xa, Kiều Minh Tuấn đặt hoa kèm thêm tấm thiệp đến chương trình để tặng Cát Phương, trên tấm thiệp chỉ vỏn vẹn 4 chữ ngắn gọn nhưng đầy xúc động: “Tặng vợ của anh”.

 

Cat Phuong

4 chữ ngắn gọn nhưng đầy xúc động: “Tặng vợ của anh” - Ảnh: ngoisao

 

>> Danh ca Thanh Hà trốn tránh mẹ trên sân khấu
>> Sự thật về lẵng hoa bí ẩn trong liveshow Hồ Ngọc Hà

 

Nguồn: 24h

 


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang